mask

Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh cực ngầu trong trang phục thi đấu SLNA 2023

(Baonghean.vn) - Ngay trước thềm chuyến làm khách Đông Á Thanh Hoá tại Vòng 2 V.League 2023, CLB SLNA chính thức ra mắt mẫu áo đấu sân nhà lẫn sân khách, tạo được ấn tượng đột phá với đông đảo cổ động viên.
Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh cực ngầu trong trang phục thi đấu SLNA 2023 ảnh 1

Trước khi giải đấu khởi tranh, SLNA phối hợp cùng Grand Sport thông báo ra mắt mẫu trang phục thi đấu sân nhà chính thức của mùa giải 2023. The "xứ Nghệ" Vibes là chủ đề xuyên suốt trong thiết kế trang phục thi đấu của SLNA FC mùa giải 2023. Theo đó, SLNA FC và Grand Sport mong muốn truyền tải thông điệp đổi mới, phù hợp với xu hướng hiện đại, nỗ lực đưa các sản phẩm chất lượng do chính CLB phân phối đến người hâm mộ của mình.

Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh cực ngầu trong trang phục thi đấu SLNA 2023 ảnh 2

Ngày 4/2, mẫu áo thi đấu sân khách của SLNA được chính thức ra mắt và phục vụ những cổ động viên đầu tiên đặt hàng trước. Đây là dự án kết hợp đầu tiên giữa một thương hiệu toàn cầu (Grand Sport) và một thương hiệu địa phương (Collectors) nhằm thiết kế áo thi đấu chính thức cho một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh cực ngầu trong trang phục thi đấu SLNA 2023 ảnh 3

Với mong muốn mang đến một luồng gió mới thổi vào làng thời trang lẫn làng bóng đá, CLB SLNA, Grand Sport và Collectors bắt tay để cùng cho ra mắt một sản phẩm áo thi đấu thể thao với tinh thần thời trang đường phố, phù hợp cho mọi đối tượng.

Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh cực ngầu trong trang phục thi đấu SLNA 2023 ảnh 4

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, một đội bóng V.League mạnh dạn thay đổi các cấu trúc thiết kế và cho ra mắt trang phục độc đáo kết hợp giữa thời trang và thể thao. Mẫu áo đấu sân khách mới của SLNA được thiết kế bắt mắt, thời trang để có thể vừa sử dụng thi đấu bóng đá hoặc mặc khi đi chơi, đi cổ vũ...

Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh cực ngầu trong trang phục thi đấu SLNA 2023 ảnh 5

Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là họa tiết sử dụng hình ảnh bản đồ thành Vinh. Thành cổ Vinh với điểm nhấn là sân vận động “chảo lửa” được đặt nằm ở ngực phải áo và từ đó các con đường được lan đi khắp nơi như một lời gợi ý: “Mọi con đường ở Nghệ An đều dẫn về thành Vinh".

Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh cực ngầu trong trang phục thi đấu SLNA 2023 ảnh 6

Ngay khi được chính thức ra mắt, mẫu áo đấu sân khách của SLNA nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của NHM xứ Nghệ nói chung và cả nước nói riêng. Theo kế hoạch, cầu thủ SLNA sẽ diện trang phục mới trong chuyến làm khách trước Thanh Hóa ở vòng 2 V.League 2023.

Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh cực ngầu trong trang phục thi đấu SLNA 2023 ảnh 7

Ngoài trang phục thi đấu, trang phục di chuyển và sinh hoạt của SLNA cũng được đánh giá cao. So với các đội bóng tại V.League, SLNA đang nỗ lực tạo nên một cuộc cách mạng về khâu xây dựng và phát triển thương hiệu trong bóng đá. Và điều đó rất cần sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ./.

Khán giả yêu thích CLB SLNA có thể tìm đến các sản phẩm nói trên tại cửa hàng trực tuyến của đội bóng tại địa chỉ:

https://shop.slnafc.com/, Shopee, Lazada cũng như các kênh của SLNA FC.

Tin mới