mask

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.
0:00 / 0:00
0:00

Tham gia giải bóng chuyền bãi biển năm 2023 có hơn 100 vận động viên của 42 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ các xã, thị trấn và 11 đơn vị Đoàn xã tham gia Hội trại thanh niên. Đối với môn bóng chuyền nam, nữ sẽ được chia bảng và đấu loại trực tiếp từ ngày 25 – 26/3 để tìm ra các đội vào vòng chung kết.

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới ảnh 1

Trước đó, đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Ảnh: Thu Hương

Hội trại thanh niên diễn ra với một số nội dung: thi trại đẹp; tổ chức trò chơi lớn; thi các trò chơi dân gian. Ban tổ chức yêu cầu các đơn vị Đoàn xã đầu tư công phu về thời gian, ý tưởng trong xây dựng trại để tạo ra các sản phẩm hội trại đẹp về hình thức, đúng nội dung chủ đề, bám sát tiêu chí và thể lệ theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới ảnh 2

Các đơn vị bắt tay thiết kế cổng trại thanh niên. Ảnh: Thu Hương

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới ảnh 3

Đội múa, diễn viên tập luyện cho chương trình văn nghệ diễn ra vào tối nay (25/3) tại quảng trường Quỳnh Bảng. Ảnh: Thu Hương

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới ảnh 4

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu môn bóng chuyền. Ảnh: Thu Hương

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới ảnh 5

Thi đấu môn bóng chuyền. Ảnh: Thu Hương

Với tinh thần thể thao vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Cũng trong sáng nay (25/3), một số hoạt động trò chơi dân gian cũng được tổ chức tại khu vực bãi biển xã Quỳnh Bảng, thu hút đông đảo du khách đến tham gia. Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho chương trình nghệ thuật vào đêm nay, các diễn viên, đội múa đang tiếp tục tập luyện với tinh thần hăng say và hào hứng.

Chiều nay, huyện Quỳnh Lưu sẽ tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Trung tâm Thương mại Đức Tài – Tâm Đạt (Thị trấn Cầu Giát) nhằm trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh cũng như bàn các giải pháp đầu tư trong thời gian tới.

Tin mới