mask

Rời SLNA, Trần Phi Sơn trở thành cầu thủ “đen đủi” nhất

(Baonghean.vn) - Ngày trở lại sân cỏ của cựu cầu thủ SLNA sẽ phải lùi lại thêm một khoảng thời gian nữa, sau khi tiền vệ này bị tái phát chấn thương cổ chân.
Phi Sơn thủa còn trong màu áo SLNA được mệnh danh là
Phi Sơn thuở còn trong màu áo SLNA được mệnh danh là "Ronaldo Việt Nam". Ảnh tư liệu

Trong buổi tập mới đây nhất, Trần Phi Sơn đã bị lật cổ chân và nhiều khả năng sẽ phải mất từ 2 – 3 tuần lễ mới bình phục hoàn toàn để ra sân thi đấu. Vậy là, cầu thủ người Hà Tĩnh lại tiếp tục vắng mặt trong những trận đấu của CLB TP.HCM tại V.League năm nay.

Có lẽ, Trần Phi Sơn là một trong những cầu thủ đen đủi nhất của bóng đá Việt Nam trong vòng 1 năm vừa qua. Kể từ khi chia tay SLNA gia nhập CLB TP.HCM (đầu năm 2018), thì đây đã là lần thứ ba “Ronaldo Việt Nam” bị chấn thương hành hạ.

Trần Phi Sơn chưa thể “tái xuất” vì chấn thương tái phát. Ảnh: zing.vn
Trần Phi Sơn chưa thể “tái xuất” vì chấn thương tái phát. Ảnh: zing.vn

Lần thứ nhất là ở màn so tài giữa CLB TP.HCM và SLNA (đấu bù vòng 1 V.League 2018), tiền vệ sinh năm 1992 bị rách dây chằng đầu gối. Hậu quả, Trần Phi Sơn phải “ngồi chơi xơi nước” mất hơn 1 tháng trời, bỏ lỡ tới 4 trận đấu của CLB TP.HCM.

Lần thứ hai chấn thương “viếng thăm” Trần Phi Sơn là trong một buổi tập của CLB TP.HCM hồi giữa tháng 1. Với chấn thương ở cổ chân, suýt nữa thì cựu cầu thủ SLNA phải sang Hàn Quốc phẫu thuật. Tuy nhiên sau nhiều lần khám, tiền vệ 27 tuổi đã chọn phương pháp vật lý trị liệu thay vì lên bàn mổ.

Điều đáng nói, trong 3 mùa giải gần nhất thi đấu cho SLNA (2015 – 2017), Trần Phi Sơn không phải gặp một chấn thương nặng nào khiến anh không thể ra sân nhiều hơn 2 trận đấu liên tiếp. Rõ ràng, tiền vệ người Hà Tĩnh đang trải qua những ngày tháng khó khăn, thiếu may mắn ở sân Thống Nhất./.

Tin mới