mask

Sự thật tin đồn Hương Tràm sang Mỹ sinh con bất ngờ được bạn thân nhắc đến

Tin đồn về đời tư của Hương Tràm râm ran suốt 2 năm nay bất ngờ được Tú Dưa tiết lộ sự thật đằng sau đó.

Ở thời điểm Hương Tràm bắt đầu lên đường sang Mỹ du học, tin đồn cô mang thai lúc đó đã dấy lên. Mặc dù nữ ca sĩ có động thái liên tục phủ nhận và khoe vòng eo nuột nà như một cách làm sáng tỏ mọi thứ nhưng nhiều người vẫn chưa hết đoán già đoán non.

Tin đồn Hương Tràm mang thai, sang Mỹ sinh con đã râm ran suốt hai năm qua.
Tin đồn Hương Tràm mang thai, sang Mỹ sinh con đã râm ran suốt 2 năm qua.
Sự thật tin đồn Hương Tràm sang Mỹ sinh con bất ngờ được bạn thân nhắc đến ảnh 2
Nữ ca sĩ liên tục khoe eo như một cách phủ nhận tin đồn.
Sự thật tin đồn Hương Tràm sang Mỹ sinh con bất ngờ được bạn thân nhắc đến ảnh 3
Hình ảnh Hương Tràm về quê ăn Tết vào đầu năm 2020 với thân hình gợi cảm phần nào phủ nhận tin đồn cô sang Mỹ để sinh con.

Tuy nhiên, vào đúng hôm sinh nhật của mình mới đây, Hương Tràm khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán khi đăng tải bức ảnh cầm kết quả siêu âm thai. Hình ảnh này khiến câu chuyện đời tư của Hương Tràm một lần nữa được đào xới tiếp.

Sự thật tin đồn Hương Tràm sang Mỹ sinh con bất ngờ được bạn thân nhắc đến ảnh 4
 Bức hình Hương Tràm chia sẻ một lần nữa khiến công chúng bán tín, bán nghi.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm chia sẻ: "Tình yêu từ mọi hình thức khác nhau nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện". Có khán giả bày tỏ quan điểm, đây là cách nữ ca sĩ bóng gió công khai thừa nhận những đồn đoán suốt thời gian qua. Nhưng cũng không ít người cho rằng, có thể đây chỉ là hình ảnh trong một sản phẩm âm nhạc nào đó của cô. Liệu đây có phải là chiêu trò quảng bá của nữ ca sĩ?

Bất ngờ mới đây, ca nhạc sĩ Tú Dưa - người anh thân thiết của ca sĩ Hương Tràm đã lên tiếng về tin đồn đời tư vây quanh cô suốt thời gian qua. 

Tú Dưa tâm sự: "Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à... Tôi phì cười quý vị ơi. Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa.

Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ. Những bức ảnh dưới đây là chụp đã hơn một năm lúc Tràm âm thầm về Việt Nam làm việc cùng tôi nhé, nom người vẫn thiếu nữ lắm... Tin hay không là tùy quý vị ạ".

Nhiều người cho rằng, mặc dù không nói thẳng "có" hoặc "không" nhưng đây là cách Tú Dưa ngầm phủ nhận tin đồn Hương Tràm âm thầm sang Mỹ sinh con. 

Nhận xét về cô em gái thân thiết, Tú Dưa cho biết: "Tràm là một ca sĩ ngôi sao, hát hay, thông minh xinh đẹp và cái tôi âm nhạc cũng rất lớn... nhưng rất biết lắng nghe. Đấy là điều mà tôi thật sự quý mến ở Tràm".

Sự thật tin đồn Hương Tràm sang Mỹ sinh con bất ngờ được bạn thân nhắc đến ảnh 5
Hương Tràm và Tú Dưa là anh em thân thiết.

Tú Dưa cho biết thêm: "Nếu ai đã từng làm việc với Hương Tràm, chắc chắn sẽ bị hút theo năng lượng mà cô ấy truyền tải. Tôi yêu tiếng hát của Tràm và Tràm cũng yêu và trân trọng những sáng tác của tôi... Có những điều phải khi làm việc với nhau mới hiểu được, phải mang lại cảm hứng cho nhau và làm cho nhau nể phục thì mới có thể làm việc lâu dài được.

Với những bài hát tôi viết cho cô ấy, cô ấy luôn muốn có tôi thu âm cùng".

Tin mới