mask

Tập đoàn Masan hỗ trợ người dân huyện Kỳ Sơn 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

(Baonghean.vn) - Tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, Công ty cổ phần Tập đoàn Masan (Masan) phối hợp cùng Công an Nghệ An đã đến thăm hỏi, trao tặng quà là thực phẩm thiết yếu cùng tiền mặt để hỗ trợ bà con vùng thiệt hại nặng nhất của Nghệ An do lũ quét ngày 2/10 vừa qua.
0:00 / 0:00
0:00
Tập đoàn Masan hỗ trợ người dân huyện Kỳ Sơn 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai ảnh 1

Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Masan và Công an Nghệ An thăm hỏi, tặng quà cho bà con xã Tà Cạ. Ảnh: P.V

Tập đoàn Masan hỗ trợ người dân huyện Kỳ Sơn 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai ảnh 2

Masan ủng hộ 1 tỷ đồng cho UBND huyện Kỳ Sơn để hỗ trợ chính quyền và nhân dân nhanh chóng khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra. Ảnh: P.V

Theo thông tin, trận lũ quét đã làm hơn 100 hộ dân cùng các văn phòng cơ quan chính quyền tại xã Cà Tạ, huyện Kỳ Sơn bị thiệt hại và hư hỏng nặng, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn.

Trước tình hình đó, Công ty cổ phần Tập đoàn Masan đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho UBND huyện Kỳ Sơn để cùng chính quyền địa phương và bà con nhanh chóng khắc phục thiệt hại, sớm ổn định lại cuộc sống. Đoàn công tác của Tập đoàn cũng đã đến thăm Trường Mầm non bản Hòa Sơn, xã Tà Cạ bị ảnh hưởng nặng do lũ quét gây ra.

Tập đoàn Masan hỗ trợ người dân huyện Kỳ Sơn 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai ảnh 3

Thăm hỏi, trao tặng quà thiết yếu hỗ trợ bà con vùng chịu thiệt hại do lũ quét gây ra. Ảnh: P.V

Là đơn vị hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân, ngoài hoạt động kinh doanh, Masan luôn dành một phần ngân sách để phát triển cộng đồng thông qua các hoạt động giúp đỡ và tạo điều kiện cho người dân vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Từ năm 2021 đến nay, Masan đã đóng góp hơn 500 tỷ đồng vào các hoạt động hỗ trợ người dân và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 cũng như thực hiện nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng và an sinh xã hội. Gần đây nhất, Tập đoàn đã tài trợ kinh phí mổ mắt cho 1.000 người dân tại 2 tỉnh Bình Thuận, Kiên Giang và đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ “Vì biển, đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”.

Tin mới