mask

Thanh Hương hé lộ tạo hình 'bụi bặm' trong phim mới

Trong dự án phim mới, nữ diễn viên Thanh Hương sẽ có một tạo hình khác biệt các vai diễn trước. 
0:00 / 0:00
0:00

Trong những năm qua, Thanh Hương là nữ diễn viên "phủ sóng" phim Việt trên VTV với hàng loạt vai diễn với đa dạng tính cách, số phận. Nhân vật khiến Thanh Hương được nhớ đến nhiều nhất là Lan trong Quỳnh búp bê. Sau bộ phim này, Thanh Hương tiếp tục góp mặt trong Nàng dâu order, Người phán xử, Những ngày không quên, Hướng dương ngược nắng, Mùa hoa tìm lại... và mới đây nhất là Hành trình công lý.

Bên cạnh các vai phụ, ở Mùa hoa tìm lại, Thanh Hương được đạo diễn Vũ Minh Trí tin tưởng giao vai nữ chính Mỹ Lệ - một cô gái nông thôn bị chú thím vu tội ăn cắp rồi phải bỏ lên thành phố kiếm sống. Đây là vai diễn Thanh Hương thích nhất vì giống bản thân cô tới 99,9%. Thanh Hương từng chia sẻ, với vai Lệ, cô chỉ cần bê nguyên "bản thân" vào.

Thanh Hương hé lộ tạo hình 'bụi bặm' trong phim mới ảnh 1
Thanh Hương hé lộ tạo hình 'bụi bặm' trong phim mới ảnh 2
Những vai diễn đa dạng tính cách, số phận của Thanh Hương trên màn ảnh nhỏ.

Sau những nhân vật đã tạo dấu ấn, trong năm 2023 này, khán giả sẽ được gặp lại Thanh Hương với một vai diễn mới có tạo hình khác biệt hoàn toàn. Mới đây, nữ diễn viên đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về nhân vật của mình. Trên trang cá nhân, Thanh Hương chia sẻ: "Chào các bạn! Mình là L… Nơi mình đang ở là… khu chợ "không ngủ" bao giờ".

Thanh Hương hé lộ tạo hình 'bụi bặm' trong phim mới ảnh 3
Thanh Hương hé lộ tạo hình 'bụi bặm' trong phim mới ảnh 4
Tạo hình "bụi bặm" của Thanh Hương trong phim mới.

Thanh Hương chưa tiết lộ tên đầy đủ của nhân vật lần này nhưng khán giả cũng thấy thích thú với hình ảnh tomboy của nữ diễn viên. Nhìn những hình ảnh Thanh Hương chia sẻ, có lẽ vai diễn mới của cô sẽ là một cô gái phải bươn chải kiếm sống và có tính cách mạnh mẽ, gu thời trang cũng vì thế mà "bụi bặm". Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp cũng dành lời khen cho tạo hình mới của Thanh Hương.

Bộ phim lần này Thanh Hương tham gia có tên dự kiến Cuộc đời vẫn đẹp sao, do đạo diễn - NSƯT Nguyễn Danh Dũng thực hiện, vừa khai máy đầu tháng 2. Cùng chờ đợi vai diễn mới của Thanh Hương khi phim lên sóng VTV!

Tin mới