mask

Thành viên U23 Việt Nam “sống ảo” thế nào sau chiến tích vào bán kết?

U23 Việt Nam đã lập nên kì tích khi lần đầu tiên lọt vào Bán kết VCK U23 Châu Á sau chiến thắng quả cảm trước U23 Iraq trên chấm luân lưu.

Cùng điểm qua những chia sẻ trên mạng xã hội của các tuyển thủ U23 Việt Nam sau khi viết nên lịch sử.

Thành viên U23 Việt Nam “sống ảo” thế nào sau chiến tích vào bán kết? ảnh 1

Trên trang facebook, Công Phượng chia sẻ bức hình ăn mừng bàn thắng mở tỉ số. Cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai ghi bàn ngay trước sinh nhật tuổi 23. Đây là bàn thắng thứ hai "số 10" ghi được tại VCK U23 Châu Á. Hai năm trước, tiền đạo sinh năm 1995 "xé lưới" U23 UAE trong đúng ngày sinh nhật.

Thành viên U23 Việt Nam “sống ảo” thế nào sau chiến tích vào bán kết? ảnh 2

Tiền vệ Đức Huy chia sẻ dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân sau chiến thắng trong ngày anh chính thức bước sang tuổi 23:

"Tôi xin cảm ơn tập thể đội bóng U23 Việt Nam. Các bạn là những chiến binh thật sự. Các bạn đã thi đấu quá quả cảm. Các bạn đã cho tôi cái sinh nhật đáng nhớ nhất cuộc đời!"

Bên cạnh đó, cầu thủ của Hà Nội FC đùa vui hóm hỉnh: "Râu dài quá. Thế là vẫn chưa được cạo à? Nhưng vẫn đẹp trai. "Trước đó, Đức Huy chia sẻ sẽ không cạo râu cho tới khi Việt Nam bị loại. Tiền vệ sinh năm 1995 cho rằng bộ râu đã đem lại may mắn cho bản thân mình.

Thành viên U23 Việt Nam “sống ảo” thế nào sau chiến tích vào bán kết? ảnh 3

Đội trưởng Lương Xuân Trường đăng tải video toàn đội U23 chúc mừng sinh nhật Công Phượng và Đức Huy sau chiến thắng Iraq.

"Sinh nhật quá đáng nhớ của hai cái đứa may mắn này! Chúc mừng sinh nhật Đức Huy và Công Phượng nào! "

Thành viên U23 Việt Nam “sống ảo” thế nào sau chiến tích vào bán kết? ảnh 4

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh bày tỏ niềm tự hào sau khi cùng U23 Việt Nam lập nên chiến tích lọt vào tới Bán kết VCK U23 Châu Á.

Cầu thủ của Hà Nội FC chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn: "Tự hào hai tiếng Việt Nam."

Thành viên U23 Việt Nam “sống ảo” thế nào sau chiến tích vào bán kết? ảnh 5

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ thông điệp ngắn gọn: "Tự hào là người con của Việt Nam."

Thủ thành của FLC Thanh Hóa đã cản phá thành công cú đá của đối phương trong loạt luân lưu, qua đó góp phần giúp U23 Việt Nam lập nên kì tích.

Tin mới