mask

Thông tin cụ thể về chấn thương của Phan Văn Đức

(Baonghean.vn) - Tiền vệ Phan Văn Đức của Sông Lam Nghệ An chỉ bị đau nhẹ ở đùi non và có thể trở lại tập luyện bình thường trong 1 - 2 ngày tới.
0:00 / 0:00
0:00
Thông tin cụ thể về chấn thương của Phan Văn Đức ảnh 1

Pha va chạm ở phút thứ 66 khiến Văn Đức bị đau nhẹ ở bắp đùi chân phải. Ảnh: Chung Lê

Theo thông tin được đăng tải trên các trang báo điện tử, chấn thương của Văn Đức gặp phải ở trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Thanh Hóa ở vòng 11 V.League 2022 là khá nặng và có thể anh sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2 - 3 tuần. Tuy nhiên, qua xác minh của phóng viên Báo Nghệ An từ Câu lạc bộ xứ Nghệ, thì chấn thương này là không quá nghiêm trọng. Văn Đức chỉ bị đau ở đùi non, chân phải, chườm đá trong 1 - 2 ngày là có thể trở lại tập luyện bình thường.

Trước đó, vào khoảng giữa hiệp thi đấu thứ 2, giữa Sông Lam Nghệ An và Thanh Hóa, từ đường chuyền của Xuân Tiến, Văn Đức bứt tốc vượt qua trung vệ đối phương anh đã va chạm với thủ môn Thanh Diệp dẫn đến đau ở bắp đùi chân phải. Vài phút sau đó, Văn Đức đã được huấn luyện viên Huy Hoàng cho ra nghỉ và thay bằng tiền vệ trẻ Trần Nam Hải.

Thông tin cụ thể về chấn thương của Phan Văn Đức ảnh 2

Chân của thủ môn Thanh Diệp đã đạp trúng bắp đùi của Phan Văn Đức. Ảnh: Chung Lê

Phan Văn Đức đang là linh hồn trên hàng công của Sông Lam Nghệ An. Sự kết hợp giữa bộ 3 Văn Đức, Olaha, Oseni đã góp phần mang đến cho hàng công của đội bóng xứ Nghệ chơi đầy biến hóa tại mùa giải này. Văn Đức cũng đã có được 2 bàn thắng cho riêng mình ở V.League 2022. Và cả 2 bàn thắng đó đều được bình chọn là những bàn thắng đẹp nhất tháng.

Thông tin cụ thể về chấn thương của Phan Văn Đức ảnh 3

Trận đấu khó khăn của Văn Đức và đồng đội khi gặp phải sự áp sát của bộ đôi trung vệ ngoại Thanh Hóa. Ảnh: Chung Lê

Cuộc chạm trán với Thanh Hóa ở vòng 11, là trận đấu khó khăn của Sông Lam Nghệ An. Đội bóng xứ Nghệ chỉ chơi với 1 ngoại binh, vì thế không thể tạo ra nhiều cơ hội trước cầu môn Thanh Diệp. Việc thiếu vắng Olaha đã khiến cho Văn Đức và Oseni không tìm được đối tác phù hợp trên hàng công. Qua đó, chỉ giành được 1 điểm mặc dù được thi đấu trên sân Vinh.

Thời điểm này CLB xứ Nghệ đang gặp nhiều khó khăn, khi hàng loạt trụ cột như Văn Khánh, Ojong Mark, Bùi Đình Châu... gặp chấn thương. Ngoài ra, Olaha không thể góp mặt ở vòng 12 vì án phạt.

Tin mới