mask

Thủy Tiên diện set đồ hiệu hơn một tỷ đồng sánh vai chồng

Nữ ca sĩ diện 'cây' đồ hiệu của thương hiệu nổi tiếng trong sự kiện ra mắt học viện bóng đá.
Thủy Tiên diện set đồ hiệu hơn một tỷ đồng sánh vai chồng ảnh 1

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất trong sự kiện sáng 2/5 ở TP. HCM. Thời gian qua cô tập trung điều hành công ty riêng, ít đi hát và chỉ mới ra sản phẩm đánh dấu sự trở lại cách đây không lâu. 

Thủy Tiên diện set đồ hiệu hơn một tỷ đồng sánh vai chồng ảnh 2

Thủy Tiên cho biết hình ảnh của cô hôm nay do Hoàng Ku làm stylist. Đây là lần đầu họ làm việc cùng nhau và sẽ hợp tác lâu dài trong thời gian tới. 

Tại sự kiện, Thủy Tiên diện set đồ hiệu trị giá hơn 1 tỷ đồng. Áo, chân váy, giày của một thương hiệu nổi tiếng, trong đó áo trị giá hơn 28 triệu đồng, chân váy hơn 56 triệu đồng, còn đôi giày 25 triệu đồng. Bộ trang sức gồm 6 món: 1 dây chuyền, 2 nhẫn, 1 vòng tay, 1 đồng hồ, 1 đôi bông tai của một nhà mốt tên tuổi kết hợp ca sĩ Rihanna thiết kế, trị giá 1 tỷ đồng. 

Thủy Tiên diện set đồ hiệu hơn một tỷ đồng sánh vai chồng ảnh 3

Trong khi đó, Công Vinh trung thành với phong cách lịch lãm, đơn giản. 

Thủy Tiên diện set đồ hiệu hơn một tỷ đồng sánh vai chồng ảnh 4

Thủy Tiên chăm chút cho ông xã tại sự kiện. 

Thủy Tiên diện set đồ hiệu hơn một tỷ đồng sánh vai chồng ảnh 5

Dịp này, Công Vinh ra mắt Học viện bóng đá CV9. Công ty của Thủy Tiên sẽ hậu thuẫn về phần quản lý và điều hành để Công Vinh tập trung chuyên môn, truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức thể thao, bóng đá mà anh tích lũy được trong suốt gần 20 năm qua cho thế hệ trẻ. 

Thủy Tiên diện set đồ hiệu hơn một tỷ đồng sánh vai chồng ảnh 6

Cặp đôi chia sẻ vì họ cùng xuất thân từ gia đình không mấy khá giả, thậm chí khó khăn, nên khi thành đạt, mong muốn lớn nhất của họ là làm được những gì tốt đẹp nhất cho cuộc đời này. Sau nhiều chuyến từ thiện, giúp đỡ người nghèo thầm lặng từ Nam ra Bắc, học viện bóng đá của họ cũng sẽ hướng đến xã hội, cộng đồng, giúp đỡ những trẻ tài năng nhưng không có điều kiện phát triển được học miễn phí.

Tin mới