mask

Tiền thưởng và vương miện dành cho Top 3 Miss World Vietnam 2022 có giá trị bao nhiêu?

BTC Miss World Vietnam 2022 đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị tại buổi họp báo giới thiệu vòng chung khảo toàn quốc diễn ra ở Thái Nguyên.

Chiều 13/4 tại Thái Nguyên đã diễn ra buổi Họp báo giới thiệu về vòng Chung khảo toàn quốc cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo ban ngành tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch Miss World Vietnam – Bà Phạm Kim Dung, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, Tường San, Ngọc Thảo.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên Tập báo Tiền Phong và Nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng Biên Tập báo Tiền Phong cũng góp mặt tại sự kiện với vai trò cố vấn của cuộc thi. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Á hậu Phương Anh đảm nhận vai trò MC thảm đỏ và Á hậu Phương Nga - MC Đức Bảo giữ vị trí người dẫn chương trình.

Dàn Hoa hậu, Á hậu xuất hiện tại buổi họp báo.
Dàn Hoa hậu, Á hậu xuất hiện tại buổi họp báo.

Sau 3 vòng Sơ khảo diễn ra tại khu vực phía Nam và phía Bắc, Miss World Vietnam 2022 đã chính thức tìm ra 64 gương mặt xuất sắc bước vào vòng Chung khảo toàn quốc tại Thái Nguyên.

Để khai thác triệt để những thế mạnh của các thí sinh, BTC cuộc thi đã lên kế hoạch cho nhiều hoạt động và những phần thi trải dài suốt hơn 20 ngày tại vùng đất được mệnh danh là "đệ nhất danh trà".

Các thí sinh Miss World Vietnam 2022 ra mắt báo chí.
Các thí sinh Miss World Vietnam 2022 ra mắt báo chí.

Vòng thi Người đẹp Du lịch đã xuất hiện rất nhiều những cô gái có phần thuyết trình đầy lưu loát, sáng tạo và đa ngôn ngữ. Từ đó tìm ra 16 cái tên ưu tú tiếp tục tham gia vào vòng ghi hình cho Người đẹp Du lịch tại các điểm du lịch như đồi chè Tân Cương, Hồ Núi Cốc, khu bảo tồn dân tộc Thái Hải và khu đô thị Danko City.

Phần thi Sơ khảo Người đẹp Tài năng cũng là sân chơi thú vị cho các cô gái được bộc lộ những tài năng của mình như đàn, hát, nhảy, múa, thuyết trình, đánh võ, trình diễn với các đạo cụ đặc biệt,…

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ về giá trị tiền thưởng và vương miện dành cho các tân Hoa hậu và Á hậu trong buổi họp báo.
Bà Phạm Kim Dung chia sẻ về giá trị tiền thưởng và vương miện dành cho các tân Hoa hậu và Á hậu trong buổi họp báo.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ về những điểm mới mẻ của vòng chung khảo toàn quốc.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ về những điểm mới mẻ của vòng chung khảo toàn quốc.

BTC Miss World Vietnam còn tổ chức sự kiện ra mắt và tạo cơ hội cho các thí sinh tự giới thiệu bản thân với các ban giám khảo. Với sự hướng dẫn và thị phạm từ Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Kiều Loan, các thí sinh đã thể hiện khả năng catwalk cùng màn giới thiệu bản thân vô cùng độc đáo. Ngoài ra, các thí sinh cũng liên tục được trau dồi kỹ năng catwalk từ chuyên gia Anjo Santos – người từng đảm nhận vai trò HLV catwalk cho nhiều đại diện Việt Nam đến các đấu trường nhan sắc quốc tế. Góp phần mang đến những tiết mục hấp dẫn hơn trong phần trình diễn của thí sinh, còn có sự đóng góp của biên đạo Huỳnh Mến và biên đạo khoa Nguyễn.

Tại họp báo, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đại diện BTC cuộc thi công bố lịch trình các phần thi quan trọng diễn ra tại Danko City - địa điểm đăng cai vòng Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022: phần thi Vietnam Beauty Fashion Festival và Hoạt động không gian trà chiều sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17/4 và đêm Chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 24/4.

Đáng chú ý là vòng thi Người đẹp Thời trang năm nay sẽ kết hợp cùng chuỗi sự kiện Vietnam Beauty Fashion Festival (VBFF). Hai đêm thời trang quy tụ những cái tên như Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Minh Tú, Hà Kiều Anh, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo, Phương Nga,… cùng dàn nghệ sĩ như Uyên Linh, LONA, Hà Nhi, Hồ Quỳnh Hương, DALAB, Lyly, Anh Tú… Người chiến thắng phần thi này cũng sẽ được đặc cách vào top 20 của vòng Chung kết cũng như được thực hiện bộ ảnh riêng cùng đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ tại buổi họp báo.
Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam cũng đã chia sẻ về tiền thưởng và vương miện dành cho các tân Hoa hậu và Á hậu Miss World Vietnam 2022.

Theo đó, bà Phạm Kim Dung cho biết tân Hoa hậu sẽ nhận được 400 triệu đồng tiền thưởng, Á hậu 1 là 300 triệu đồng và Á hậu 2 là 200 triệu đồng. Riêng về giá trị của những chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu, Á hậu, bà Phạm Kim Dung không tiết lộ vì cho biết đối với các cô gái thì giá trị của chiếc vương miện là vô giá, không thể đo đếm bằng tiền.

Tin mới