Trước Vũ Thu Phương, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều sao Việt bị trộm vàng và hàng tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trước Vũ Thu Phương, những sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Nhật Kim Anh, Minh Hằng cũng bị trộm đột nhập vào nhà, cuỗm mất nhiều tài sản giá trị.

Vũ Thu Phương

Mới đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ, nhà cô bị trộm đột nhập lấy nhiều tài sản giá trị như máy ảnh, laptop... Sự việc xảy ra vào thời điểm cô đang quay chương trình The Face, còn ông xã đi công tác nên nhà chỉ có một người giúp việc và 4 cô con gái.

Căn biệt thự rộng 1.300m2 của Vũ Thu Phương bị trộm đột nhập, lấy đi nhiều tài sản giá trị. ảnh 1

Căn biệt thự rộng 1.300m2 của Vũ Thu Phương bị trộm đột nhập, lấy đi nhiều tài sản giá trị.

"Sau khi trộm đột nhập vào nhà lấy đi một số thứ, chúng rời đi nhưng còn chạy quanh khu vực đó. Lúc bảo vệ hỏi, chúng bảo đi câu cá. Gia đình cũng không làm được gì vì không bắt được trực tiếp. Khi xem lại camera tôi mới phát hiện những người đó đã đột nhập vào nhà", siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ thêm.

Người đẹp và gia đình đang sống ở biệt thự có tổng diện tích 1.300m2 với 10 phòng sử dụng, trong đó, có 4 phòng ngủ, phòng ngủ siêu lớn (160m2), bếp, phòng khách, phòng chơi, phòng học, phòng thờ, phòng sauna, spa, 2 phòng kho, 1 phòng bảo vệ và vườn thủy canh trên sân thượng.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà suy sụp khi bị trộm ''cuỗm'' mất số tài sản giá trị. ảnh 2
Hồ Ngọc Hà suy sụp khi bị trộm ''cuỗm'' mất số tài sản giá trị.

Trước Vũ Thu Phương bị mất trộm, nhiều sao Việt cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Hồ Ngọc Hà là một trong số đó.

Tháng 10/2022, người thân Hồ Ngọc Hà trình báo kẻ gian đột nhập vào biệt thự của nữ ca sĩ trộm nhiều tài sản gồm 20 lượng vàng, 100.000 USD và nhiều nữ trang khác.

Thời điểm biệt thự bị mất trộm, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang ở nước ngoài. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng phải hủy show ở Mỹ. Cô cho biết, đó là khoảng thời gian thử thách lớn đối với cô từ sức khỏe đến tinh thần và cô đang cố gắng vực dậy.

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh cũng từng bị trộm đột nhập, “cuỗm" mất tài sản hơn 5 tỷ đồng. Cụ thể, trong một lần đi công tác từ Cần Thơ về TP.HCM vào 7/2019, Nhật Kim Anh kiểm tra camera ở nhà kết nối với điện thoại thì phát hiện phòng mình bị đột nhập.

Về đến nhà, nữ diễn viên hoang mang khi thấy đồ đạc bị lục lọi ngổn ngang và két sắt bị cạy nát. Toàn bộ số tài sản gồm vàng, nhẫn, kim cương… trị giá 5 tỷ đồng bị lấy mất.

Nhật Kim Anh từng bị trộm đột nhập vào nhà, lấy đi số tài sản hơn 5 tỷ đồng. ảnh 3
Nhật Kim Anh từng bị trộm đột nhập vào nhà, lấy đi số tài sản hơn 5 tỷ đồng.

Nữ ca sĩ phải hủy toàn bộ công việc riêng để lên công an trình báo sự việc, phục vụ công tác điều tra. Đúng 3 tháng sau, Công an TP.HCM cho biết đã bắt được 2 tên trộm đột nhập vào nhà nữ ca sĩ, hoàn trả cho cô 60 cây vàng.

Theo nữ ca sĩ, số tiền này chưa tới 2,5 tỷ đồng, tức một nửa, nhưng có còn hơn không. Người đẹp kể: "Tôi mất tổng cộng 100 cây vàng, 4 nhẫn hột xoàn và 500 triệu đồng tiền mặt với một số vàng vòng của con trai lúc thôi nôi, rồi vàng cưới, đô la, mất hết. Bây giờ lấy lại được 60 cây là mừng".

Minh Hằng

Vào tháng 12/2015, ca sĩ Minh Hằng cùng người nhà đi công chuyện khi về thì phát hiện căn biệt thự 3 tầng lầu ở quận 2 TP.HCM bị trộm đột nhập và lấy tài sản trị giá 1,6 tỷ đồng.

Căn biệt thự ở quận 2, TP.HCM của Minh Hằng cũng từng bị trộm ''ghé thăm'' và lấy đi nhiều tài sản giá trị. ảnh 4
Căn biệt thự ở quận 2, TP.HCM của Minh Hằng cũng từng bị trộm ''ghé thăm'' và lấy đi nhiều tài sản giá trị.

Tài sản bị mất bao gồm: 1 giỏ xách trị giá 30.000 USD, 1 đồng hồ đeo tay 25.000 USD, 1 nhẫn có đính kim cương và 400 triệu đồng tiền mặt. Sau khi nhận được trình báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Đăng Khôi

Năm 2016, nam ca sĩ Đăng Khôi cũng một phen khốn khổ vì bị kẻ gian đột nhập vào nhà ở quận 7 TP.HCM, trộm mất 800 triệu đồng.

Sự việc xảy ra sau khi gia đình Đăng Khôi rời khỏi nhà từ 17h30 đến 20h để đi chúc tết. Lợi dụng lúc không có người ở nhà, kẻ trộm phá các lớp cửa bảo vệ, sau đó lục tung mọi đồ vật và đục két sắt dù ngôi nhà đối diện ở vị trí có an ninh tốt, đối diện chốt dân phòng.

Đăng Khôi hoang mang khi trộm "cả gan" vào nhà dù được canh giữ nghiêm ngặt. ảnh 5
Đăng Khôi hoang mang khi trộm "cả gan" vào nhà dù được canh giữ nghiêm ngặt.

Đăng Khôi hoang mang khi trộm "cả gan" vào nhà dù được canh giữ nghiêm ngặt. Theo những hình ảnh camera ghi hình được, kẻ trộm xách dao đi lại ngang nhiên, phá các lớp bảo vệ, sau đó lục tung đồ đạc và đục két sắt. Sau vụ việc, gia đình Đăng Khôi ngay lập tức đã có biện pháp tăng cường an ninh.

Kim Tử Long

Năm 2016, ngôi nhà ở Bình Chánh (TP.HCM) của nghệ sĩ Kim Tử Long bị trộm đột nhập phòng ngủ của hai vợ chồng rồi cạy bung két sắt, lấy đi nhiều vàng và tiền.

Thời điểm xảy ra vụ việc Kim Tử Long đang đi diễn ở tỉnh và trong nhà chỉ có vợ chồng người cháu trông coi. Khi chương trình diễn ra được gần 1 tiếng thì anh nhận được điện thoại thông báo từ con gái rằng nhà bị trộm lẻn vào phá bung cửa két sắt, lấy đi nhiều tài sản.

Kim Tử Long bàng hoàng khi biết tin trộm đột nhập vào nhà lúc anh đang đi diễn. ảnh 6
Kim Tử Long bàng hoàng khi biết tin trộm đột nhập vào nhà lúc anh đang đi diễn.

Nam nghệ sĩ tiết lộ trộm phá cửa sau của ngôi nhà, đi lên tầng 1, vào thẳng phòng ngủ phá bung cửa 2 két sắt, lấy đi nhiều tiền, vàng, nhẫn… Ước tính tài sản bị mất khoảng hơn 800 triệu đồng.

Sam

Năm 2016, Sam chia sẻ trên chuyện bị trộm đột nhập vào nhà, lục tung đồ đạc, phá 2 két sắt rồi lôi két sắt từ phòng ra tới hành lang. Theo người đẹp, chúng đột nhập nhà cô bằng cổng chính. Khi vào trong, chúng mở toang cửa chính, cửa phụ, cửa kéo để xe hơi.

Sam bị trộm đột nhập vào nhà, cạy két sắt, lấy đi 1 tỷ đồng. ảnh 7
Sam bị trộm đột nhập vào nhà, cạy két sắt, lấy đi 1 tỷ đồng.

Căn nhà của hot girl trở nên tan hoang, ổ khóa hư hại, đồ đạc bị vứt vương vãi khắp nơi. Nữ diễn viên đã báo công an đến lập biên bản và làm việc. Tổng thiệt hại về tài sản ước tính hơn 1 tỷ đồng.

Tin mới