mask

Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm

Hậu vệ Tristan Do kết hôn với bạn gái Belle Widdows sau 7 năm hẹn hò.
Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm ảnh 1

Đám cưới của Tristan Do và Belle Widdows vừa được tổ chức tại bãi biển ở Thalang, Phuket.

Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm ảnh 2

Không gian nơi diễn ra tiệc cưới của Tristan Do. Khách mời là những người thân trong gia đình và một số bạn bè của cô dâu, chú rể.

Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm ảnh 3

Vợ chồng Tristan Do chụp cùng gia đình trên bãi biển. Tristan Do sinh 1993, mang nhiều dòng máu. Ông nội của anh là người Việt Nam sống ở Thái Lan từ nhỏ. Bố anh là người lai Việt - Thái, còn mẹ là người Pháp. Tristan sinh ra và lớn lên tại Pháp, tới năm 2014 mới về Thái Lan thi đấu.

Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm ảnh 4

Tristan Do đang có cuộc sống hạnh phúc tại Thái Lan. Anh được gọi lên tuyển Thái Lan từ năm 2015 dưới thời HLV Kiatisuk. Hiện, hậu vệ gốc Việt này khoác áo CLB Bangkok United.

Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm ảnh 5

Tristan Do là thành viên của tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020 dưới sự dẫn dắt của HLV Mano Polking. Ở vòng bán kết, đội bóng xứ chùa vàng đánh bại Việt Nam với tỷ số 2-0 sau hai lượt trận.

Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm ảnh 6

Bà xã của Tristan Do - Belle Widdows là người Singapore gốc Hoa. Cô từng học Đại học Boston (Mỹ), sau đó về Thái Lan sinh sống và làm việc.

Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm ảnh 7

Belle và Tristan gặp nhau năm 2015 và nảy sinh tình cảm. Trước thềm AFF Cup 2020 hồi tháng 11/2021, Tristan cầu hôn bạn gái và được cô đồng ý.

Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm ảnh 8

Năm 2017, Tristan Do từng dính scandal, tuy nhiên, cô nàng sau đó tha thứ cho tuyển thủ Thái Lan và gắn bó với nhau tới nay.

Tuyển thủ Thái gốc Việt cưới bạn gái lâu năm ảnh 9

Vợ chồng Tristan Do vui bên bạn bè, người thân tại resort sau lễ cưới.

Tin mới