mask

Tuyển Việt Nam đã có mặt tại UAE sẵn sàng cho trận gặp tuyển Trung Quốc

(Baonghean.vn) -Sáng sớm ngày 1/10, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại UAE để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc vào ngày 7/10.

Do ảnh hưởng Covid – 19, tuyển Trung Quốc mất lợi thế sân nhà. Họ buộc phải lấy sân Sharjah của UAE để đá với tuyển Việt Nam. Vì thế, dù phải di chuyển xa, nhưng đây là lợi thế lớn cho thầy trò HLV Park Hang-seo vì xem như thi đấu trên sân trung lập.

ĐT Việt Nam có mặt tại Dubai lúc 5h sáng (giờ UAE)
ĐT Việt Nam có mặt tại Dubai lúc 5h sáng (giờ UAE). Ảnh: Hải Hoàng

Chuyến bay thẳng chở tuyển Việt Nam sang UAE có hành trình 7 giờ. Nhiều lần thi đấu ở UAE nên Công Phượng, Quang Hải và đồng đội không có tâm lý lạ lẫm, thay vào đó là sự tự tin, quyết tâm giành điểm trước Trung Quốc.

Công Phượng sau một chuyến bay dài tỏ ra khá mệt mỏi
Công Phượng sau một chuyến bay dài tỏ ra khá mệt mỏi. Ảnh: Hải Hoàng

Thầy trò HLV Park Hang Seo có mặt tại Dubai lúc 5h sáng (giờ UAE) và làm các thủ tục cần thiết để nhập cảnh. HLV Park Hang Seo nhấn mạnh đây là trận đấu rất quan trọng, được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Vì thế, tuyển Việt Nam càng phải có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thủ thành Nguyên Mạnh trở lại sau một thời gian vắng bóng. Ảnh: Hải Hoàng
Thủ thành Nguyên Mạnh trở lại sau một thời gian vắng bóng. Ảnh: Hải Hoàng

Tuyển Việt Nam tỏ ra rất tự tin trong ngày lên đường trùng hợp với ngày sinh nhật của HLV Park Hang-seo. “Chúng tôi xác định sẽ chơi nỗ lực trước mỗi đối thủ. Toàn đội đã xem kỹ băng hình tuyển Trung Quốc nên sẽ cố gắng thi đấu hợp lý, hiệu quả để có kết quả tốt nhất.

Ngày đội tuyển Việt Nam lên đường cũng là ngày sinh nhật của thầy Park. Ảnh: Hải Hoàng
Ngày đội tuyển Việt Nam lên đường cũng là ngày sinh nhật của thầy Park. Ảnh: Hải Hoàng

Trung Quốc dù đã thua 2 trận đầu tiên nhưng họ cũng rất đáng gờm, phải chơi với tinh thần và phong độ tốt nhất chúng ta mới có thể chiến thắng”, HLV Park Hang-seo bày tỏ.

Quang Hải, Xuân Trường ngồi chờ làm thủ tục
Quang Hải, Xuân Trường ngồi chờ làm thủ tục. Ảnh: Hải Hoàng

Tuyển Trung Quốc rất xem trọng trận đấu với Việt Nam nên họ đã ở lại tập luyện tại UAE suốt 1 tháng trời để làm quen với thời tiết nắng nóng và sân bãi tại đây. Ông cũng nói thêm rằng việc nhiều cầu thủ chấn thương là điều đáng tiếc, tuy nhiên ông không bao giờ tự ý sử dụng cầu thủ nếu chưa được lời khẳng định chắc chắn từ đội ngũ bác sĩ và chính cầu thủ đó.

Đức Huy làm thủ tục y tế trước khi nhập cảnh vào UAE
Đức Huy làm thủ tục y tế trước khi nhập cảnh vào UAE. Ảnh: Hải Hoàng

Tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc lúc 22h00 (giờ Việt Nam) vào ngày 7/10. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo di chuyển sang Oman chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà vào 23h00 ngày 12/10.

Tin mới