mask

Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang

Để truyền cảm hứng và sức nóng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới, Tiểu Vy cùng Phương Nga và Thúy An vừa tung bộ ảnh khởi động cuộc thi với thần sắc đỉnh cao trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Mới đây, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng nhau thực hiện bộ ảnh khởi động cuộc thi năm nay. Sau hai năm đăng quang, họ đều hoàn thiện cả về nhan sắc, vóc dáng và có nhiều đóng góp cho xã hội thông qua các dự án vì cộng đồng, đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang ảnh 1
Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang ảnh 2

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đại diện Việt Nam đến với Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018. Tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, cô không ngừng cố gắng để mang lại niềm tự hào cho người dân nước nhà. Kết quả, Trần Tiểu Vy dừng chân ở top 30 chung cuộc và top 5 Hoa hậu Nhân ái.

Dự án nhân ái mà Trần Tiểu Vy mang đến Hoa hậu Thế giới 2018 là “Hành trình của nước”. Dự án này đã giúp người dân Bản Nịu  – nơi gặp nhiều khó khăn của tỉnh Quảng Bình được sử dụng nguồn nước sạch.

Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang ảnh 3
Trần Tiểu Vy với nhan sắc nổi bật được nhiều người ưu ái tăng cho danh hiệu “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu”. Sau khi đăng quang, nhan sắc của cô ngày càng hoàn thiện và đạt độ rực rỡ.
Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang ảnh 4
Cô liên tục được các nhà thiết kế hàng đầu “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí first face lẫn vedette trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Trải qua hơn một năm chịu “sức nặng” từ chiếc vương miện, giờ đây cô bộc lộ rõ phong thái tự tin lẫn sự trưởng thành.
Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang ảnh 5
Á hậu Bùi Phương Nga vốn là cái tên nổi bật  trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 bởi ngoại hình xinh đẹp lẫn tài năng. Sau cuộc thi, cô đại diện cho nhan sắc Việt đã gây ấn tượng tại cuộc thi Miss Grand International 2018 với thành tích top 10 chung cuộc.
Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang ảnh 6
Trong một năm rưỡi ở vị trí Á hậu 1, cô tiếp tục chuyên cần học tập và thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác như tham gia gameshow hay diễn xuất và luôn nhận được sự ủng hộ của công chúng.
Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang ảnh 7
Từng được khán giả yêu mến với vẻ đẹp thanh thoát, ngây thơ ở thời điểm tiếp nhận ngôi vị Á hậu, Nguyễn Thúy An trong năm qua đã bứt phá với hình ảnh trưởng thành, sắc sảo hơn.
Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang ảnh 8
Đến với cuộc thi  Miss Intercontinental 2019, Thúy An đã chứng minh được những nỗ lực tại cuộc thi khi khoác lên mình màu cờ sắc áo Việt Nam.
Vẻ đẹp 'hút hồn' của top 3 Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm đăng quang ảnh 9
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ hoàn thiện mình rõ nét về vẻ đẹp hình thể. Vẻ đẹp nhân ái của các cô được ghi nhận qua những hoạt động xã hội thiện nguyện sôi nổi cống hiến cho cộng đồng. Trong hai năm đương nhiệm, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đều có những đóng góp không nhỏ vào các dự án vì cộng đồng và hoàn thiện cả về sắc vóc, tài năng và bản lĩnh
Hoa hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi sắc đẹp dành cho các công dân nữ Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 27 sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8. Các thí sinh phải trải qua các phần vòng sơ khảo, chung khảo, chung kết toàn quốc. Ngoài ra, dàn thí sinh còn phải hoàn thành các phần thi phụ thuộc khuôn khổ chương trình như: Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng…

Tin mới