VFF có chuyên gia thể lực từng làm việc tại Real

VFF có chuyên gia thể lực người Đức thay thế ông Martin Forkel, HLV Toshiya Miura lên tiếng về việc thanh lý cựu cầu thủ MU...
VFF ký hợp đồng với chuyên gia thể lực mới
VFF chính thức ký hợp đồng với chuyên gia thể lực Dominic Palmer, người Đức, sinh năm 1981. Ông Palmer từng có thời gian làm việc cho phòng khám của CLB Real Madrid giai đoạn 2014 - 2016. Ở châu Á, ông từng làm HLV thể lực cho CLB Rah Ahan Yazdan (Iran) sau khi rời đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Sơ yếu lý lịch của chuyên gia Dominic Palmer. ảnh 1
Sơ yếu lý lịch của chuyên gia Dominic Palmer.
Ông Palmer từng có 1 tháng làm việc với CLB FLC Thanh Hóa, trước đó ông cũng hỗ trợ đội tuyển U18 Việt Nam một thời gian ngắn chuẩn bị cho Giải U18 Đông Nam Á 2017.
Trước mắt, ông Dominic Palmer sẽ hỗ trợ vấn đề thể lực cho đội tuyển nữ Việt Nam tham dự VCK ASIAN Cup nữ 2018. “Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp cải thiện vấn đề thể lực cho các cầu thủ Việt Nam và sẽ làm việc phối hợp với các HLV trưởng cũng như các trợ lý để công tác chuyên môn đạt hiệu quả tốt nhất”, HLV Dominic Palmer cho biết.
HLV Miura lên tiếng về việc thanh lý cựu cầu thủ MU
HLV Toshiya Miura của CLB TPHCM khẳng định: “Việc thanh lý hợp đồng với Possebon, mọi người nên hỏi lãnh đạo của bởi đó là ý kiến của họ. Có thể, ban lãnh đạo đội bóng muốn tìm một ngoại binh có chất lượng cao hơn, đóng góp nhiều hơn cho CLB. Possebon có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Nhưng có lẽ, anh ấy chưa kịp thích nghi với bóng đá ở khu vực châu Á”.
HLV Miura khẳng định quyết định để Possebon ra đi là của lãnh đạo CLB TPHCM. Ảnh: Fanpage CLB Bóng đá TP Hồ Chí Minh. ảnh 2
HLV Miura khẳng định quyết định để Possebon ra đi là của lãnh đạo CLB TPHCM. Ảnh: Fanpage CLB Bóng đá TP Hồ Chí Minh.
Ông cũng phủ nhận việc Possebon không thể đáp ứng được các bài tập luyện nặng đúng chất của vị HLV người Nhật Bản. HLV Miura cho rằng Possebon ra đi để ban lãnh đạo CLB TPHCM có thể đưa về một ngoại binh chất lượng hơn.
“Possebon vẫn có thể tập luyện được chứ không phải do chấn thương. Cậu ấy ra đi vì quyết định của lãnh đạo CLB, chứ không vì khó thích nghi lối chơi mà tôi đề ra”, HLV người Nhật Bản giải thích.

Tin mới