mask

VFF công bố lịch bán vé Vòng loại World Cup 2022; Messi nhận lời ăn tối cùng Ronaldo

(Baonghean.vn) - Đơn vị sở hữu CLB Hà Nội đã quyết định cảnh cáo ông Nguyễn Trọng Chiến - Chủ tịch CLB Hà Nội vì để xảy ra sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối 11/9; VFF đã chính thức công bố phương án bán vé các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam trên sân nhà. Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý 24h qua.

VFF công bố lịch bán vé Vòng loại World Cup 2022

Chiều 12/9, VFF đã chính thức công bố phương án bán vé các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam trên sân nhà.

VFF thông báo lịch bán vé
VFF thông báo lịch bán vé.

Theo đó, 1 người sẽ được mua tối đa 4 vé cùng mệnh giá và được đặt mua duy nhất 1 lần bằng 1 thẻ chứng minh nhân dân hoặc căn cước. Vé được thanh toán bằng các loại ví điện tử, sau đó được chuyển đến tay người hâm mộ qua VNPost. Đồng thời, VFF cũng thử nghiệm việc soát vé bằng cách scan QR Code tại cửa 5, tầng II, khán đài B.

Các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G có 4 loại mệnh giá để NHM lựa chọn: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND, 500.000 VND/vé. 

Loạn pháo sáng, lãnh đạo Hà Nội FC bị kỷ luật

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thể thao T&T (Đơn vị sở hữu CLB Hà Nội) đã quyết định cảnh cáo ông Nguyễn Trọng Chiến - Chủ tịch CLB Hà Nội vì để xảy ra sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối 11/9.

Ông Nguyễn Trọng Chiến bên trái.
Ông Nguyễn Trọng Chiến bên phải.

Theo thông tin riêng, ông Nguyễn Trọng Chiến đã nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình. Chỉ có điều, dư luận đặt câu hỏi là tại sao có những cảnh báo của VFF, VPF trong phiên họp ngày 6/9 nhưng bộ phận chuyên môn và những người hữu trách tại Hà Nội FC vẫn không thực hiện kịch bản đảm bảo an ninh như đề xuất ban đầu.

Rooney: "Nếu có Pep, ĐT Anh đã giành mọi danh hiệu"

Tiền đạo Wayne Rooney tin rằng thế hệ ngôi sao người Anh cùng lứa với anh đã có thể gặt hái nhiều vinh quang ở cấp độ đội tuyển quốc gia, nếu Pep Guardiola hiện diện trên băng ghế huấn luyện.

Rooney đã có 120 lần khoác áo tuyển Anh, trở thành chân sút vĩ đại nhất của Tam Sư với 53 bàn thắng.
Rooney đã có 120 lần khoác áo tuyển Anh, trở thành chân sút vĩ đại nhất của "Tam sư" với 53 bàn thắng.

Hiện tại, Rooney đang khoác áo CLB DC United ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS). Dù vậy, vào tháng Giêng 2020, "Gã Shrek" sẽ rời DC United để chuyển sang Derby County, nơi anh sẽ làm cầu thủ kiêm HLV trưởng.

Messi nhận lời ăn tối cùng Ronaldo

Bữa tối thế kỷ có thể diễn ra giữa 2 siêu sao luôn so kè nhau suốt cả thập niên qua của thế giới bóng đá là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Hai ngôi sao lớn trong làng bóng đá thường nói chuyện với nhau khá lâu trong các sự kiện gần đây.
Hai ngôi sao lớn trong làng bóng đá thường nói chuyện với nhau khá lâu trong các sự kiện gần đây.

Trong lễ trao giải thường niên của UEFA cách đây ít lâu, Ronaldo có mở ra một cơ hội để anh và Messi có thể ngồi riêng tư với nhau: "Chúng tôi chưa bao giờ ăn tối với nhau nhưng tôi hy vọng là sẽ có trong tương lai". Đáp lại Messi cho rằng, mỗi người đều có cuộc sống riêng và những mối quan tâm riêng. Nhưng anh ấy đồng ý nhận lời mời này.

 

Tin mới