mask

Vietnam's Got Talent 2016: Chí Trung đưa 2 cô bé đu dây vào bán kết

Tìm kiếm Tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 đã “mở màn” cho các chương trình truyền hình thực tế với tập đầu tiên lên sóng ngày 1/1/2106 trên VTV3

Trở lại với sự thay đổi lớn từ Ban giám khảo cho đến MC lẫn thiết kế sân khấu, Tìm kiếm tài năng mùa mới đã giới thiệu những gương mặt thí sinh đầu tiên với đa dạng các thể loại trình diễn: hát, múa, nhảy, ảo thuật, múa bụng, vẽ tranh… 

Tập 1 đánh dấu sự bất ngờ thú vị khi hai giám khảo khách mời Vòng audition miền Bắc là Chí Trung và Thanh Lam đã lần lượt bấm nút vàng cho tiết mục dancesport của hai thí sinh nhí Nguyễn Mỹ Anh – Hà Bảo Anh và Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội, đồng nghĩa tập 1 đã xuất hiện 2 cái tên đầu tiên sẽ chính thức có mặt ở Vòng bán kết trong thời gian tới.

 Bộ 3 giám khảo: Chí Trung, Thanh Lam, Huy Tuấn
Bộ 3 giám khảo: Chí Trung, Thanh Lam, Huy Tuấn.

Đảm nhận vị trí Giám khảo Vòng loại Sân khấu phía Bắc lần này ngoài 2 giám khảo khách mời Thanh Lam và Chí Trung là nhạc sĩ Huy Tuấn. Vẫn giữ sự khó tính trong cách đánh giá và lựa chọn thí sinh, Huy Tuấn vẫn là cái tên khiến các thí sinh nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Bên cạnh đó, sự dẫn dắt sinh động của người dẫn chương trình mới - MC Diệp Lâm Anh, sự tung hứng ăn ý của “bộ ba quyền lực” cùng sự cuốn hút của các tiết mục đầu tiên đã khiến Vietnam’s Got Talent 2016 có một khởi đầu đầy cảm xúc và đa sắc màu. 

“Cặp đôi” ảo thuật gia Lê Việt Anh – Nguyễn Duy Anh đến từ Hà Nội mở đầu cho chương trình đã ngay lập tức nhận được sự đồng ý của “bộ ba quyền lực”. Mang đến tiết mục với những lá bài nhưng chính sự duyên dáng, ăn ý, sự khéo léo trên sân khấu kết hợp với âm nhạc vui tai đã giúp tiết mục này thành công. 

 Hai cô bé Hà Bảo Anh và Nguyễn Mỹ Anh đến từ Hà Nội với màn đu dây điêu luyện
Hai cô bé Hà Bảo Anh và Nguyễn Mỹ Anh đến từ Hà Nội với màn đu dây điêu luyện

Hai cô bé Hà Bảo Anh và Nguyễn Mỹ Anh đến từ Hà Nội là cái tên đầu tiên sẽ có mặt trong vòng bán kết trong thời gian tới nhờ nút vàng quyền lực của giám khảo Chí Trung. Tuy mới 8 tuổi nhưng khả năng dancesport kết hợp đu dây điêu luyện từ hai cô bé trong tiết mục múa Vọng Nguyệt đã khiến cả trường quay thán phục. 

Sự kết hợp đều đặn, dứt khoát trong từng động tác và gương mặt tươi sáng của hai cô bé đã chiếm trọn tình cảm của người xem, trong đó, giám khảo Chí Trung đã bấm nút vàng ngay khi tiết mục còn đang diễn ra. Diễn xuất có hồn, làm chủ được sân khấu và trên hết là lấy được cảm xúc khán giả, Hà Bảo Anh và Nguyễn My Anh xứng đáng dành được cơ hội vào vòng bán kết từ nút vàng duy nhất của giám khảo Chí Trung. 

Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội với 27 thành viên là tiết mục cuối cùng của tập 1 nhưng đã chinh phục được nút vàng của giám khảo Thanh Lam. Thanh Lam cho biết ở Việt Nam, khó nhất là sự kết hợp tập thể và hát nhóm nên chị rất bất ngờ trước sự đều đặn và hòa quyện giọng hát đến kinh ngạc của các bạn trẻ. 

Dàn hợp xướng này cũng quy tụ nhiều các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau ở Hà Nội. Khi nhận được nút vàng của Thanh Lam, nhóm cho biết những thành quả cố gắng trong thời gian qua đã được ghi nhận và luyện tập chăm chỉ hơn nữa để toả sáng trong vòng bán kết cam go trong thời gian tới.

Các nhóm tài năng toả sáng ở vòng loại sân khấu

Ngay trong tập đầu tiên, các nhóm tài năng đã khẳng định được khả năng của mình khi lần lượt chinh phục được ban giám khảo để giành một tấm vé đi tiếp vào vòng chọn lựa của Ban Giám khảo (Judges Cull). Ngoài nút vàng của Diva Thanh Lam cho Dàn hợp xướng công giáo Hà Nội, nhóm Kèn nữ kim nhạc Hải Phòng cũng đã để lại ấn tượng tốt đẹp khi các thành viên từ 25 đến trên 40 tuổi say mê biểu diễn cùng nhau khi xuất hiện với sự chuẩn bị chu đáo và “hoành tráng”. 

Bên cạnh đó, nhóm The Heaven gồm ba anh chàng: Dương Quang Tú, Nghĩa Nguyễn, Tuấn Hùng cũng có một phần mash up bài hát Con cò khá ấn tượng và thu hút. Ngay sau đó là nhóm của các anh chàng sáu múi – Bar Times – gồm các thành viên chỉ từ 15 đến 18 tuổi nhưng đã có “cơ thể” khiến các giám khảo phải “khâm phục” khi trình diễn bộ môn streetworkout từng “làm mưa làm gió” mùa thi năm trước. Tất cả các nhóm tài năng xuất hiện trong tập 1 đều cho thấy sự lôi cuốn và nghiêm túc của họ khi tìm đến sân khấu Tìm kiếm tài năng năm nay.

Thí sinh Nguyễn Vân Anh xuất hiện với trang phục múa bụng và màn che mặt đã chiếm trọn ánh mắt của ban giám khảo với những động tác múa bụng nhuần nhuyễn, uyển chuyển và đầy gợi cảm. Giám khảo Chí Trung nhận xét: “Không chỉ múa bụng mà chị còn kết hợp với kiếm nữa, đấy là nét độc đáo của tiết mục này. Tôi càng thích hơn nữa khi chị bỏ mạng che mặt ra, người đàn bà độ tuổi 40 nhưng thân thể như của cô gái 19”. Đôi khi, sự bất ngờ là một yếu tố hấp dẫn của sân khấu Tìm kiếm Tài năng và Nguyễn Vân Anh đã làm được điều đó. 

Phạm Bình Minh (15 tuổi) là một trong những thí sinh nhí gây được ấn tượng mạnh ở vòng loại sân khấu phía Bắc. Bắt đầu bằng việc mời hai giám khảo Huy Tuấn – Chí Trung lên sân khấu, Bình Minh dùng khí công “hút” chiếc bát úp vào bụng và khiến giám khảo Chí Trung “gồng mình” kéo ra trong “vô vọng”. Tiếp đó, hai giám khảo được ngồi trên một chiếc xe kéo “tự chế” để cậu bé dùng lực ở bụng kéo đi. Sau khi chứng kiến phần trình diễn này, giám khảo Chí Trung đã thốt lên than phục và không ngớt khen ngợi cậu bé. “Tuổi trẻ tài cao” với sức khoẻ “siêu nhân” đã giúp Phạm Bình Minh có một chiếc vé đi vào vòng Judges Call với ba sự đồng ý từ Ban giám khảo./.

Theo VOV.VN

Tin mới