mask

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh lộ đơn ly hôn dù luôn khẳng định hạnh phúc

Theo thông tin từ đơn ly hôn, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi từ tháng 5/2017 và quyền nuôi con thuộc về Tim.

Sáng sớm 2/12, cộng đồng mạng lại một phen xôn xao khi hình ảnh được cho là đơn ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh bị rò rỉ trên mạng. Theo nội dung trong hình, cả hai đã chính thức được ai nấy đi từ tháng 5/2017, và Tim là người nhận được quyền nuôi bé Sushi, còn nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng sẽ được quyền thăm và chăm sóc con chung.

Hình ảnh đơn ly hôn được cho là của Tim và Trương Quỳnh Anh.
Hình ảnh đơn ly hôn được cho là của Tim và Trương Quỳnh Anh.

Khi chúng tôi liên hệ với Trương Quỳnh Anh để tìm hiểu thông tin, đại diện của nữ ca sĩ từ chối trả lời. Trong khi đó, Tim vẫn giữ im lặng trước ồn ào lộ đơn ly hôn. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ vẫn bình thản cập nhật thông tin lịch diễn và bỏ ngoài tai mọi câu hỏi thắc mắc về cuộc sống cá nhân. Cách đây không lâu, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh luôn trở thành tiêu điểm dư luận khi liên tục xuất hiện tin đồn rạn nứt tình cảm.

Thậm chí, một số nguồn tin còn khẳng định Trương Quỳnh Anh là đã đệ đơn ly hôn tại Toà án nhân dân Quận 10, TP.HCM và giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận và đập tan tin đồn thất thiệt bằng những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc được chia sẻ trên trang cá nhân.

Cặp đôi liên tục vướng ồn ào ly hôn và rạn nứt tình cảm suốt nhiều tháng qua.
Cặp đôi liên tục vướng ồn ào ly hôn và rạn nứt tình cảm suốt nhiều tháng qua.

Vào đầu tháng 10, tin đồn ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh lại một lần nữa rộ lên khi bà mẹ một con bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái: “Chính thức ly hôn”. Dù cô đã xoá bài viết này chỉ ít phút sau khi đăng tải, nhưng vẫn bị nhiều khán giả chụp lại và truyền tay nhau trên mạng.

Theo VNN

Tin mới