mask

Vợ Phan Văn Đức đáp trả 'cực gắt' khi bị chê kém xinh, hé lộ đang mang bầu

"Và chẳng phải bác sĩ bảo phải cưới, chúng mình hoàn toàn vô tư cưới khi chưa có bất kỳ chuyện gì xảy ra như mọi người vẫn đồn đoán lâu nay và biết tin có em bé cận ngày cưới", Nhật Linh chia sẻ sau hôn lễ.
vo phan van duc dap tra "cuc gat" khi bi che kem xinh, he lo dang mang bau hinh anh 1

Vợ xinh mộng của Phan Văn Đức hé lộ đang mang bầu sau đám cưới.

Sau lễ cưới chỉ vài tiếng đồng hồ, Nhật Linh - vợ Phan Văn Đức đã thông báo trên trang cá nhân chuyện cô đang mang thai con đầu lòng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, Nhật Linh phủ nhận chuyện cô và Phan Văn Đức tổ chức đám cưới vì lý do "bác sĩ bảo cưới" mà sát ngày hôn lễ cả hai mới biết tin có con.

“Chả phải bác sĩ bảo cưới. Chúng mình hoàn toàn vô tư cưới khi chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra như mọi người đồn đoán mấy ngày nay. Và mình biết tin có em bé sát ngày hôn lễ.

Đây là chuyện vui của mình và gia đình nên mình thoải mái chia sẻ. Cảm ơn tất cả sự quan tâm và chúc phúc của mọi người dành cho vợ chồng mình. Nếu có gì thiếu sót, mong mọi người thông cảm”, vợ xinh đẹp của Phan Văn Đức chia sẻ. 

Nhật Linh cũng nhấn mạnh: "Chúng minh cũng yêu nhau như mọi người thôi đơn giản lắm vợ chồng là cái nợ duyên số". 

Ngoài việc hé lộ chuyện đang mang thai con đầu lòng sau đám cưới, cô dâu Nhật Linh cũng đáp trả chuyện bị một số người nhận xét kém sắc hơn so với ảnh trên mạng xã hội. “Thời nay, con trai còn dùng app huống chi là con gái mọi người nhỉ? Chụp thẳng thì mặt đỡ vuông chứ mặt mình 2 bên có vuông thật mà. Hơn nữa, ngày trọng đại vừa mất ngủ vừa căng thẳng nên không tránh được lúc mệt mỏi, đờ đẫn…”, người đẹp này chia sẻ.

vo phan van duc dap tra "cuc gat" khi bi che kem xinh, he lo dang mang bau hinh anh 2

Cầu thủ Phan Văn Đức và bạn gái Võ Nhật Linh chính thức về chung một nhà. 

vo phan van duc dap tra "cuc gat" khi bi che kem xinh, he lo dang mang bau hinh anh 3

Trước đó, cầu thủ Phan Văn Đức và bạn gái là Nhật Linh đã tổ chức lễ cưới tại Nghệ An. Đây chính là kết thúc viên mãn cho mối tình dù chóng vánh nhưng lãng mạn, hạnh phúc của cả hai. 

Cặp đôi cũng nhận được clip chúc mừng hạnh phúc từ HLV Park Hang-seo. Trong đoạn clip, HLV Park Hang-seo đã cố gắng nói lời chúc phúc học trò bằng tiếng Việt: "Chúc mừng hạnh phúc, i love you (thầy yêu con), Văn Đức"...

vo phan van duc dap tra "cuc gat" khi bi che kem xinh, he lo dang mang bau hinh anh 4

Trước tình cảm của người thầy Hàn Quốc, Phan Văn Đức không khỏi xúc động: "Trong cuộc đời con người có cha, có mẹ, con hạnh phúc vì có thầy nữa. Con cảm ơn thầy, người mang lại cho con niềm tin và ý chí trong cuộc sống! Xin được cảm ơn thầy và những người đã yêu mến Đức cọt hứa sẽ sống hết mình và trở lại mạnh mẽ hơn".

Chàng cầu thủ cũng không quên dặn dò bà xã Nhật Linh gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang-seo: "Võ Nhật Linh vợ yêu vào cảm ơn thầy nhé!". Đáp lại lời nhắn từ ông xã, Nhật Linh viết: "Em cảm ơn thầy đã gửi lời chúc tới vợ chồng em ạ".

Tin mới