mask

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực; CLB Khánh Hòa: Phải ‘sống’ rồi mới mộng mơ

(Baonghean.vn) - Chiều 28/1, đại diện Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và HAGL đã có buổi gặp gỡ xoay quanh nhà tài trợ; Khánh Hòa sẽ phải chờ nỗ lực rất lớn từ cầu thủ, cùng với đó là những tính toán của HLV Võ Đình Tân. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
0:00 / 0:00
0:00

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực

Chiều 28/1, đại diện Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và đại diện HAGL đã có buổi gặp gỡ xoay quanh nhà tài trợ nước tăng lực của đôi bên, trước thềm V.League 2022 diễn ra.

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực; CLB Khánh Hòa: Phải ‘sống’ rồi mới mộng mơ ảnh 1

HAGL và VPF đã làm việc với nhau trên tinh thần cầu thị, hợp tác vì sự thành công chung của giải. Ông Nguyễn Tấn Anh - Giám đốc điều hành HAGL nói: “Chúng tôi đã thống nhất nội dung và lập biên bản về cuộc họp. Đại diện VPF sẽ có báo cáo lên cấp trên và có thông cáo báo chí cụ thể trong thời gian tới".

Giới thiệu CLB Khánh Hòa tại V.League 2023: Phải "sống" rồi mới mộng mơ

Cũng là phận tân binh nhưng nhìn vào Công an Hà Nội, Khánh Hòa phải thèm khát khi họ chỉ chiêu mộ những bản hợp đồng trung bình và trung bình khá. Lực lượng của Khánh Hòa chủ yếu người bản địa và những cầu thủ từng gắn bó với đội nhiều năm. Tại V.League 2023, Khánh Hòa sẽ phải chờ nỗ lực rất lớn từ những cầu thủ, cùng với đó là những tính toán trên sa bàn của HLV Võ Đình Tân.

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực; CLB Khánh Hòa: Phải ‘sống’ rồi mới mộng mơ ảnh 2
Đình Kha (phải) là cầu thủ đáng được chờ đợi.

Khánh Hòa hiểu rằng, nhiệm vụ của họ là phải chiến đấu để giành suất trụ hạng. HLV Võ Đình Tân cũng xác định, phải “sống” rồi hãy mộng mơ ở những mùa tiếp theo. Chắc chắn, Khánh Hòa sẽ đối diện với những thử thách cực đại và sẽ không quá ngạc nhiên nếu như họ được “gom” vào nhóm đua tranh trụ hạng.

MU phản ứng gay gắt kế hoạch hỏi mua đội bóng của Sir Jim Ratcliffe

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực; CLB Khánh Hòa: Phải ‘sống’ rồi mới mộng mơ ảnh 3

Các quan chức của MU đã phản ứng gay gắt về kế hoạch đấu thầu Câu lạc bộ của Sir Jim Ratcliffe, vì họ tin rằng chủ sở hữu INEOS không có ý định đáp ứng yêu cầu của gia đình Glazer về những lời đề nghị vượt quá 6 tỷ bảng. Trước đó, Ratcliffe đã công khai mong muốn mua Chelsea vào năm ngoái, nhưng chỉ sau khi thời hạn đặt giá thầu đã qua.

Ten Hag muốn MU mua thêm cầu thủ trong tháng 1

Chỉ còn 4 ngày nữa là phiên chợ Đông mùa 2022/23 sẽ khép lại và dù khá im tiếng, Erik ten Hag vẫn đang kiên nhẫn chờ thời cơ để bổ sung thêm những ngôi sao khác cho Man United.

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực; CLB Khánh Hòa: Phải ‘sống’ rồi mới mộng mơ ảnh 4

So với những cuộc chạy đua vũ trang rầm rộ của Chelsea và Arsenal thì rõ ràng MU khiêm tốn hơn nhiều.

Ở kỳ mua sắm giữa mùa, MU mới chỉ có thêm 2 tân binh và đó đều là 2 bản hợp đồng mượn, lần lượt là thủ môn Jack Butland và tiền đạo Wout Weghorst. So với những cuộc chạy đua vũ trang rầm rộ của Chelsea và Arsenal thì rõ ràng MU khiêm tốn hơn nhiều.

Nhận xét về tình hình trước mắt, Ten Hag cho biết: "Trong những ngày tới, nếu có cơ hội, tôi sẽ cố đưa về một vài cầu thủ nhưng mọi thứ không hoàn toàn do tôi quyết. Tôi nghĩ mọi mục tiêu đều sẽ phải được đội bóng thông qua và tiếp cận.

Kết quả MU 3-1 Reading: Ngày của những vũ công Samba

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực; CLB Khánh Hòa: Phải ‘sống’ rồi mới mộng mơ ảnh 5

Brazil là Antony, Fred và Casemiro đã có ngày thi đấu chói sáng ở trận MU vs Reading. Quỷ đỏ đại thắng 3-1 để tiến vào vòng 5 FA Cup.

Tin mới