mask

Vượt mốc doanh thu 350 tỷ, 'Nhà bà Nữ' sắp phá kỷ lục ‘Bố già’

Sau 14 ngày công chiếu, phim điện ảnh Nhà bà Nữ đã thu về 350 tỷ đồng. Doanh thu tác phẩm điện ảnh mới nhất của Trấn Thành vẫn đang tiếp tục tăng lên, được kỳ vọng sẽ xô đổ kỷ lục 400 tỉ của Bố già .
0:00 / 0:00
0:00

Trên fanpage chính thức, ngày 4/2, Trấn Thành thông báo Nhà bà Nữ đã chính thức cán mốc doanh thu 350 tỷ đồng sau 14 ngày ra mắt. Anh hào hứng bày tỏ: "Tin vui giữa ngày! Ôi như vậy là giấc mơ vượt qua Bố già là hoàn toàn có cơ sở nha! Cố lên Nhà bà Nữ ơi! Quý vị tiếp tục ủng hộ Nữ nhé!". Bài đăng trên của nam đạo diễn nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng, động viên đến Trấn Thành và đoàn phim.

Vượt mốc doanh thu 350 tỷ, 'Nhà bà Nữ' sắp phá kỷ lục ‘Bố già’ ảnh 1
Nhà bà Nữ đang xô đổ hàng loạt kỷ lục về doanh thu dành cho một bộ phim Việt Nam.

Dù kỳ nghỉ tết đã qua đi nhưng doanh thu Nhà bà Nữ vẫn đang có đà tăng trưởng khá ổn định. Đến sáng 5.2, theo số liệu của Box Office Việt Nam, Nhà bà Nữ thu về hơn 360 tỉ. Vì vậy, Trấn Thành và ê kíp của mình hoàn toàn có thể hướng sự kỳ vọng về cột mốc doanh thu 400 tỉ mà trước đây anh từng làm được với Bố già.

Năm 2021, phim điện ảnh Bố già đã tạo nên cơn sốt phòng vé tại Việt Nam. Ở các cụm rạp trên toàn quốc, bộ phim được săn đón, thậm chí mở thêm nhiều suất chiếu vì lượng khán giả ra rạp quá đông. Tác phẩm về đề tài gia đình này cũng do Trấn Thành đầu tư, đóng vai trò đồng đạo diễn và thủ vai chính cùng Tuấn Trần. Trước đây, Bố già mất 1 tháng để đạt đến con số 400 tỉ doanh thu.

Năm nay, Trấn Thành lại tiếp tục làm nên kỳ tích. Hiện tại, Nhà bà Nữ đã chạm ngưỡng 350 tỉ chỉ trong vòng 14 ngày. Rất có khả năng Nhà bà Nữ sẽ soán ngôi Bố già để trở thành bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Thành tích doanh thu hai bộ phim mà Trấn Thành đạo diễn là ước mơ của nhiều nhà làm phim tại thị trường nội địa.

Vượt mốc doanh thu 350 tỷ, 'Nhà bà Nữ' sắp phá kỷ lục ‘Bố già’ ảnh 2

Một cảnh trong phim Nhà bà Nữ.

Công chiếu ngay dịp tết Nguyên đán 2023, Nhà bà Nữ không những "càn quét" phòng vé nội địa, xô đổ hàng loạt kỷ lục doanh thu phim Việt mà còn ghi tên vào bảng xếp hạng doanh thu trên toàn thế giới. Theo thống kê của Box Office Mojo, chuyên trang theo dõi doanh thu phim toàn cầu trực thuộc IMDb, Nhà bà Nữ là phim có doanh thu 3 ngày cuối tuần (27 - 29/1) cao thứ 6 trên thị trường điện ảnh thế giới (không tính Bắc Mỹ).

Vượt mốc doanh thu 350 tỷ, 'Nhà bà Nữ' sắp phá kỷ lục ‘Bố già’ ảnh 3
Trấn Thành liên tục làm nên kỳ tích phòng vé với hai bộ phim mà anh giữ vai trò đạo diễn.

Trước đây tại họp báo ra mắt Nhà bà Nữ, Trấn Thành từng chia sẻ "đối thủ" lớn nhất của Nhà bà Nữ với anh chính là Bố già. Nam nghệ sĩ nói: "Thành rất mong muốn mình có thể tự tay phá vỡ kỷ lục của mình. Đó là tiêu chí làm nghề của mình: Luôn muốn tốt hơn bản thân của ngày hôm qua. Tôi mong mọi người đi xem phim và thấy rằng Trấn Thành đã tiến bộ hơn trong cách làm phim. Đó là thành công của tôi rồi".

Nhà bà Nữ có sự góp mặt của: NSND Ngọc Giàu, Việt Anh, Trấn Thành, Lê Giang, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân... Trong tác phẩm điện ảnh này, Trấn Thành tự đạo diễn, đồng biên kịch và góp mặt với vai phụ. Nhà bà Nữ hiện vẫn đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Tin mới