500 vận động viên tham gia giải việt dã vì sức khỏe cộng đồng

(Baonghean.vn) - Năm 2019, Sacombank đã tổ chức giải việt dã tại 39 tỉnh với hơn 28.000 vận động viên là học sinh, sinh viên, người lao động tham gia.

Sáng 11/5, Sacombank Chi nhánh Nghệ An phối hợp với Tỉnh đoàn và Sở Văn hóa & Thể thao Nghệ An tổ chức giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”

Tham dự có đồng chí Kha Văn Tám - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An,Tỉnh đoàn Nghệ An.

Dự giải có hơn 500 vận động viên là sinh viên các trường đại học, cao đẳng và cán bộ, nhân viên các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An. Các vận động viên thi đấu ở 2 cự ly với 4 nội dung là 1.800m dành cho nam sinh viên các trường đại học, cao đẳng và nam cán bộ, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp; 1.200m dành cho nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng và nữ cán bộ, nhân viên cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.
 
Đồng chí Kha Văn Tám - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV. Ảnh: Nguyễn Hải
Trước khi vào thi đấu, các thành viên Ban tổ chức, các trưởng đoàn và các vận động viên chạy cổ vũ vì cộng đồng. Ảnh: Nguyễn Hải
Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” được khởi xướng từ năm 2004 và được duy trì hàng năm trên phạm vi toàn quốc nhằm thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, gắn kết giữa Sacombank và cộng đồng. Năm 2019, Sacombank đã tổ chức tại 39 tỉnh với hơn 28.000 vận động viên là học sinh, sinh viên, người lao động tham gia.
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Việt Đức - Giám đốc Sacombank Chi nhánh Nghệ An cho biết: Thời gian qua, song song với hoạt động kinh doanh theo tiêu chí an toàn - bền vững, Sacombank còn đồng hành cùng cộng đồng địa phương qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa. Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” được Sacombank tổ chức tại Nghệ An từ năm 2009 và cũng để lại nhiều ấn ấn tốt đẹp.

Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn được thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với địa phương cũng như góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện thể thao cho các thanh, thiếu niên theo tiêu chí: khỏe để học tập rèn luyện tốt và để trở thành người có ích cho xã hội. 

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và các phần thưởng cho vận động viên đạt thành tích cao tại cự ly 1.800 m dành cho nam sinh viên các trường ĐH, CĐ. Ảnh: Nguyễn Hải

Kết quả, ở cự ly 1.800m nam, các VĐV Nguyễn Văn Cảnh (ĐH Vinh) đoạt giải Nhất; Nguyễn Văn Việt (CĐ KTCN Việt Nam - Hàn Quốc) đoạt giải Nhì và Nguyễn Bá Huy (ĐH SP Kỹ thuật Vinh) giành giải Ba.

Ở cự ly 1.200 m nữ các trường ĐH, CĐ, giải Nhất thuộc về Hoàng Thị Sao Mai (ĐH Vinh); Ka Thị Hồng (CĐSP Nghệ An) đoạt giải Nhì và Hoàng Thị Hạnh (ĐH Y khoa Vinh) đạt giải Ba.

Ban Tổ chức cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho nam cán bộ, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp ở cự ly 1.800 m.

Về tập thể, đội đoạt giải Nhất toàn đoàn là Trường ĐH Vinh, Trường CĐ Sư phạm Nghệ An đoạt giải Nhì và Trường ĐH SP Kỹ thuật Vinh đoạt giải Ba.

Tại Nghệ An, Sacombank chính thức có mặt từ năm 2009 và đến nay quy mô hoạt động gồm 05 điểm giao dịch tại các địa bàn trọng điểm như TP Vinh, TX Thái Hòa và Diễn Châu. Hiện Sacombank Chi nhánh Nghệ An có hơn 40.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ: nhận tiền gửi bằng VN đồng, đô la với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn; tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng.

Ngoài ra, Sacombank thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh với thời gian ngắn nhất, phí chuyển hợp lý nhất thông qua mạng lưới hoạt động với 566 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh, thành của Việt Nam và 02 nước Lào và Campuchia; thực hiện các dịch vụ: bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ - vàng, chi trả kiều hối và các dịch vụ tư vấn tài chính.

Nguyễn Hải

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới