65 võ sỹ tham gia kỳ thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 16/7, tại thành phố Vinh, Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An, Liên đoàn Võ thuật tỉnh Nghệ An phối hợp với Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tổ chức kỳ thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia khu vực Nghệ An năm 2020.
Các võ sỹ tham dự kỳ thi. Ảnh: Trung Kiên

Đến dự kỳ thi có các ông: Vũ Thái Hùng, Đinh Văn Dũng – Ủy viên Hội đồng kỹ thuật Taekwondo khu vực phía Bắc cùng đại diện lãnh đạo Sở VH&TT Nghệ An; Liên đoàn Võ thuật Nghệ An; Trung tâm Huấn luyện – Đào tạo TDTT Nghệ An.

Các đại biểu tham dự khai mạc kỳ thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia tại Nghệ An năm 2020. Ảnh: Trung Kiên

Tham dự kỳ thi có hơn 65 võ sỹ đến từ các CLB, huyện, thị, thành trên địa bàn Nghệ An và của Trung tâm HL-ĐT TDTT Nghệ An. Trong đó, có rất nhiều VĐV xuất sắc đã giành được những giải cao tại đấu trường trong nước và khu vực.

Thi đấu đối kháng. Ảnh: Trung Kiên

Tại kỳ thi, các võ sỹ phải trải qua các phần kiểm tra kỹ thuật căn bản, các bài quyền, đối luyện tự vệ, song đấu tự do, công phá, thể lực dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các giám khảo của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Trong năm 2019, các VĐV Taekwondo Nghệ An đoạt tổng cộng 38 huy chương ở mọi đấu trường, trong đó có 1 HCV châu Á, 1 HCĐ Đông Nam Á.

Trung Kiên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới