mask

Á hậu Phương Nga nói gì sau khi 'lên sóng' ti vi?

Sau hơn 1 tháng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của "Cafe sáng", Phương Nga cho biết cô cảm thấy có chút chạnh lòng khi mọi người vẫn gọi cô là Á hậu.

Từ giữa tháng 4, Á hậu Phương Nga khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với vai trò MC của chương trình "Cafe Sáng" format mới trên VTV3. Người đẹp lên sóng trực tiếp 2 lần/tuần và ngày càng tiến bộ về khả năng dẫn duyên dáng bên cạnh những MC kỳ cựu như Đức Bảo.

Sau hơn 1 tháng đảm nhận vai trò MC, người đẹp thừa nhận rằng khi gặp mọi người vẫn gọi cô là á hậu. Điều này làm cô có chút buồn bởi khi quyết định lấn sân sang công việc dẫn chương trình, cô muốn được mọi người gọi mình là MC Phương Nga.

Á hậu Phương Nga chia sẻ sau một tháng dẫn bản tin 'Cafe sáng' trên VTV3 ảnh 2

Trải qua hơn 1 tháng làm việc, Phương Nga tự thấy bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều cả về kiến thức lẫn kỹ năng dẫn chương trình.


“Khi chưa được công nhận là MC, chứng tỏ bản thân tôi chưa tốt. Dù chạnh lòng nhưng tôi sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa” - người đẹp chia sẻ.

Hiện tại, Phương Nga khá bận rộn với việc đảm nhận dẫn hai chương trình tại VTV. Cô đã quen với việc dậy từ 4h30 sáng và di chuyển đến trường quay để chuẩn bị lên hình từ 6h30 sáng.

Ngoài lịch dẫn, cô có kế hoạch học thêm tiếng Anh vì mục tiêu trở thành MC song ngữ. Theo Phương Nga, MC song ngữ đòi hỏi vốn từ vững, ngữ pháp và phát âm chuẩn. Bản thân cô khá thành thạo ngoại ngữ nhưng cô để đứng trên sân khấu dẫn chương trình bằng tiếng Anh một cách duyên dáng, cô cần phải rèn luyện thêm.

Từ khi trở thành một trong MC chính của "Cafe Sáng", bố mẹ, đặc biệt là bạn trai Bình An luôn theo dõi và động viên Phương Nga. “Mọi người khen gương mặt tôi tạo được thiện cảm cho khán giả khi lên hình, câu cú ngắn gọn, biết tạo không khí vui vẻ bằng những câu nói hài hước. Tuy nhiên, mọi người cũng chê tôi còn rụt rè, ngại nói, sợ sai và giọng nói chưa được hay. Ý kiến của gia đình và bạn trai rất có ý nghĩa với tôi”, cô tâm sự.

Á hậu Phương Nga chia sẻ sau một tháng dẫn bản tin 'Cafe sáng' trên VTV3 ảnh 1

Á hậu Phương Nga: "Cảm thấy hơi buồn vì đi làm MC nhưng vẫn được gọi là Á hậu".

Trải qua hơn 1 tháng làm việc, Phương Nga tự thấy bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều cả về kiến thức lẫn kỹ năng dẫn chương trình. Sau mỗi số lên sóng, cô nhận ra mình đang thiếu sót ở đâu và tìm cách khắc phục. "Con đường phía trước của tôi còn rất dài và đòi hỏi tôi cần nỗ lực học tập hơn nữa để hoàn thiện bản thân” - Á hậu chia sẻ.

Trong số những bạn dẫn cùng Phương Nga tại "Cà phê Sáng", MC Đức Bảo là người có chuyên môn và dày dặn trải nghiệm. Á hậu vui vì hay được ghép dẫn cùng "đàn anh" và nhờ đó cô thêm phần tự tin hơn. Theo Phương Nga, Đức Bảo rất bình tĩnh mỗi khi kịch bản có sự thay đổi bất ngờ hoặc rơi vào tình huống thiếu - thừa thời gian lên sóng.

Với riêng Phí Linh, một trong số 8 MC của chương trình, Phương Nga luôn cảm nhận được năng lượng từ giọng nói và sự tự nhiên của "đàn chị".

Tin mới