mask

Á hậu Thuỷ Tiên khoe nhan sắc rực rỡ trong chuyến đi tới Ấn Độ

Trong chuyến đi đặc biệt ghé thăm đất nước Ấn Độ, Á hậu Thuỷ Tiên đã có những trải nghiệm thú vị tại thủ đô Delhi.
Á hậu Thuỷ Tiên khoe nhan sắc rực rỡ trong chuyến đi tới Ấn Độ ảnh 1

Với danh hiệu Á hậu 2 và Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thủy Tiên đã nhận được lời mời tới khảo sát, học tập kinh nghiệm bảo tồn di sản văn hóa và du lịch tâm linh tại Ấn Độ. Ảnh: MUVN

Á hậu Thuỷ Tiên khoe nhan sắc rực rỡ trong chuyến đi tới Ấn Độ ảnh 2

Những ngày đầu tại Ấn Độ, Thủy Tiên có những trải nghiệm thú vị tại Thủ đô Delhi. Không chỉ bị ấn tượng bởi ẩm thực Ấn, Thủy Tiên còn bất ngờ với nền văn hóa tín ngưỡng đồ sộ của đất nước tỉ dân này. Ảnh: MUVN.

Á hậu Thuỷ Tiên khoe nhan sắc rực rỡ trong chuyến đi tới Ấn Độ ảnh 3

Trò chuyện với những người dân Ấn Độ, Thủy Tiên học hỏi và tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức thú vị về văn hóa và con người nơi đây. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thủy Tiên chia sẻ: “Chỉ vừa mới tới Ấn Độ, nhưng Tiên có thể cảm nhận được rõ rệt văn hóa tâm linh như một phần thiết yếu trong đời sống người dân Ấn Độ“. Ảnh: MUVN.

Á hậu Thuỷ Tiên khoe nhan sắc rực rỡ trong chuyến đi tới Ấn Độ ảnh 4

Cô cũng tự tay chọn lựa chiếc khăn sặc rỡ mang đậm nét văn hóa Ấn cho chuyến đi tham gia nghi lễ cầu an tại sông Hằng. Ảnh: MUVN.

Á hậu Thuỷ Tiên khoe nhan sắc rực rỡ trong chuyến đi tới Ấn Độ ảnh 5

Tại buổi lễ, Á hậu Thủy Tiên hóa thân thành cô gái Ấn Độ xinh đẹp với phong cách trang điểm đặc trưng của phụ nữ Ấn và chiếc khăn choàng được thiết kế hoa văn phong cách Ấn. Thủy Tiên được người dân địa phương vẽ lên trán hình ảnh Lucky Sign - hình ảnh tượng trưng cho sự bình an và may mắn. Ảnh: MUVN.

Á hậu Thuỷ Tiên khoe nhan sắc rực rỡ trong chuyến đi tới Ấn Độ ảnh 6
Á hậu Thuỷ Tiên khoe nhan sắc rực rỡ trong chuyến đi tới Ấn Độ ảnh 7

"Đây là lần đầu Tiên có cơ hội được trải nghiệm nghi lễ cầu an tại dòng sông Hằng - dòng sông linh thiêng của người Ấn. Phải thật sự đặt chân đến đây mình mới hiểu nổi tầm quan trọng của con sông Hằng trong đời sống tâm linh của con người Ấn Độ", Thuỷ Tiên bộc bạch. Ảnh: MUVN.

Tin mới