mask

Báo Thái Lan tin Việt Nam giành huy chương Đồng Asiad 18

Siam Sports, tờ báo nổi tiếng của Thái Lan tin rằng Olympic Việt Nam có đủ tầm và cơ hội để mang về tấm huy chương lịch sử cho bóng đá Đông Nam Á.

Olympic Việt Nam đã không thể tạo ra bất ngờ khi để thua Olympic Hàn Quốc với tỷ số 1-3 ở trận bán kết. Dẫu vậy, màn trình diễn kiên cường cho đến phút cuối với bàn danh dự đẹp mắt của Minh Vương vẫn nhận được lời khen ngợi từ truyền thông Đông Nam Á. Siam Sports, tờ báo nổi tiếng của Thái Lan đã viết một bài động viên Olympic Việt Nam vào hôm nay. 

“Olympic Việt Nam, đại diện duy nhất của Đông Nam Á ở bán kết Asiad 18 đã thất bại trước Olympic Hàn Quốc. Nhưng họ có một trận đấu đầy quả cảm. Việt Nam sẽ gặp UAE trong trận tranh huy chương Đồng. Đây là đối thủ vừa tầm và cơ hội vẫn còn nguyên cho thầy trò Park Hang Seo để mang về tấm huy chương lịch sử cho bóng đá Đông Nam Á”. 

Olympic Việt Nam còn hy vọng giành huy chương Đồng
Olympic Việt Nam còn hy vọng giành huy chương Đồng

Đây cũng là trận cuối cùng của lứa cầu thủ sinh năm 1995 - 1996 như Công Phượng, Xuân Trường, Đức Huy thi đấu ở cấp độ U23. Chính vì thế, tấm huy chương Đồng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để chia tay một thế hệ tài năng này. 

Trận tranh huy chương Đồng môn bóng đá nam Asiad giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 1/9. Nếu hai đội hòa nhau trong 90 phút thi đấu, họ sẽ tiến hành đá luân lưu 11m để phân định thắng thua, thay vì đá thêm hiệp phụ.

Tin mới