Bên lề sân cỏ: Chờ vận đỏ!

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Hình như màu đỏ đã mang lại phép mầu nhiệm khi Thiếu niên Kỳ Sơn đã dẫn trước tỷ số nhưng vào những phút cuối hiệp 2, Thiếu niên Cửa Lò dồn dập tấn công, lội ngược dòng ngoạn mục và giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ.
Cổ động viên thị xã Cửa Lò mặc màu đỏ mong đổi vận. Ảnh: Thanh Phúc ảnh 1

Cổ động viên thị xã Cửa Lò mặc màu đỏ mong đổi vận. Ảnh: Thanh Phúc

Bước vào lượt trận thứ 2 gặp Thiếu niên Kỳ Sơn, đội bóng Cửa Lò đã có trận thua đậm đà trước đội Thiếu niên Đô Lương vào chiều 9/6. Đồng thời, ở lứa tuổi Nhi đồng, Cửa Lò cũng đã để thua Nhi đồng Thanh Chương với tỷ số 1-4.

Do đó, chiều nay, các cổ động viên của Thiếu niên Cửa Lò đã mặc áo đỏ để mong vận đỏ đến với đội bóng. Và hình như màu đỏ đã mang lại phép màu nhiệm khi Thiếu niên Kỳ Sơn đã dẫn trước tỷ số nhưng vào những phút cuối hiệp 2, Thiếu niên Cửa Lò dồn dập tấn công, lội ngược dòng ngoạn mục và giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ.

Thủy Tinh thắng Sơn Tinh

Nỗi buồn của các cầu thủ Kỳ Sơn khi để thua đáng tiếc trước Thiếu niên Cửa Lò. Ảnh: Thanh Phúc ảnh 2

Nỗi buồn của các cầu thủ Kỳ Sơn khi để thua đáng tiếc trước Thiếu niên Cửa Lò. Ảnh: Thanh Phúc

Trận đấu cuối cùng ở lứa tuổi Thiếu niên trong ngày 10/6 là trận đấu giữa Kỳ Sơn (Sơn Tinh) và Cửa Lò (Thuỷ Tinh). Theo phần kết của truyện cổ tích này thì trong mọi tình huống Sơn Tinh đều chiến thắng Thuỷ Tinh, mọi nỗ lực của Thuỷ Tinh đều bị Sơn Tinh hoá giải bởi “Nước dâng đến đâu, núi cao tới đó”.

Nhưng theo diễn biến trận đấu, dù Thiếu niên Kỳ Sơn liên tục tấn công và có những bàn thắng san bằng, lội ngược dòng san bằng tỷ số. Song “muôn sự tại trời”, Thiếu niên Kỳ Sơn đã để thua đáng tiếc trước Thiếu niên Cửa Lò với tỷ số 4-3. Vậy là phần kết của câu chuyện cổ tích đã phải “biên lại”.

Lô Mi Đô, đá ngọt như uống Mi-lô

Số 10 Lô Mi Đô nhỉnh hơn đồng đội. Ảnh: Thanh Phúc ảnh 3

Số 10 Lô Mi Đô nhỉnh hơn đồng đội. Ảnh: Thanh Phúc

Ở bên đội Thiếu niên Kỳ Sơn, số 10 Lô Mi Đô khá đô con, sức bền cao và đá rất xông xáo. Tuy nhiên, có những khi đuối sức, chàng ta lững thững rảo bộ trong sân khiến cổ động viên sốt hết cả ruột. Nhiều người liên tục gào to: “Này, Mi Đô xông lên đi”, “Mi Đô, Mi Đô cố lên mà uống Mi-lô”. Nhịp độ trận đấu càng lúc càng cao trào, liên tục di chuyển khiến anh chàng thấm mệt: “Con có phải tru Lào mô mà trụ”, Mi Đô làu bàu. Cuối cùng, HLV Kỳ Sơn đành phải thay người, Mi Đô được ra sân dưỡng sức.

Tin mới