Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.
Cổ động viên đặc biệt của Thiếu niên TX. Hoàng Mai. Ảnh: T.P ảnh 1

Cổ động viên đặc biệt của Thiếu niên TX. Hoàng Mai. Ảnh: T.P

Bầu 9 tháng, đã cận kề ngày sinh, song mẹ của cầu thủ mang áo số 5 Đậu Minh Dương của Thiếu niên Hoàng Mai vẫn vượt quãng đường xa đến cổ vũ cho con. Trên sân, dù nóng nực, dù nhiều khi “thở không ra hơi” nhưng cổ động viên mẹ vẫn hết sức nhiệt tình hò dô cùng những đường bóng của các con.

Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.

Chuối cả nải

Phần thưởng "đặc biệt thơm ngon" sau trận đấu của Thiếu niên TX. Hoàng Mai. Ảnh: Thanh Phúc ảnh 2

Phần thưởng "đặc biệt thơm ngon" sau trận đấu của Thiếu niên TX. Hoàng Mai. Ảnh: Thanh Phúc

Trên sân Thiếu niên sáng nay (10/6), ở trận đấu giữa Hoàng Mai và Hưng Nguyên, mặc dù khoảng cách địa lý khá xa, đang mùa biển nhưng rất đông cổ động viên thị xã biển này đã có mặt tại sân từ sáng sớm.

Ngoài nước lọc, sữa và các đồ ăn vặt ưa thích của các cầu thủ nhí thì phụ huynh đội Thiếu niên Hoàng Mai còn mang theo những nải chuối và hương vàng rộm, thơm nức. Trong quá trình cổ vũ, không ít lần em Gia Bảo, cổ động viên nhí của Thiếu niên Hoàng Mai giơ chuối lên cao và hô vang: “Chuối cả nải! Đá nhanh, thắng nhanh mà ăn không rụng hết”.

Chấm nhựa mít vô tay bắt cho dính

Sau những pha bắt bóng thiếu chính xác của thủ môn Thiếu niên TX. Hoàng Mai bị khích tướng. Ảnh: Thanh Phúc ảnh 3

Sau những pha bắt bóng thiếu chính xác của thủ môn Thiếu niên TX. Hoàng Mai bị khích tướng. Ảnh: Thanh Phúc

Những phút cuối hiệp 2, Thiếu niên Hưng Nguyên dâng lên tấn công áp đảo và liên tục có những cú dứt điểm hóc hiểm về phía khung thành Thiếu niên Hoàng Mai. Có nhiều pha bóng bất ngờ nên thủ môn Hoàng Mai số 14 Cao Hải Đăng không kịp xoay xở, những pha bắt bóng lúng túng khiến cổ động viên của Thiếu niên Hoàng Mai nhiều phen thót tim.

Đã thế, phía ngoài, những cầu thủ Nam Đàn hét to: “Về choa cho ít nhựa mít chấm vô tay mà bắt cho dính” khiến Hải Đăng cảm thấy “mất mặt”, rất nhanh sau đó, em lấy lại phong độ, bình tĩnh xử lý nên dù có dâng lên tấn công áp đảo thì Thiếu niên Hưng Nguyên vẫn không có thêm bàn thắng nâng tỷ số.

Tin mới