Ca sỹ Phương Thanh gây xôn xao khi đăng thiệp cưới trên trang cá nhân

Thông tin ca sĩ Phương Thanh sẽ "lên xe hoa" vào ngày 30/12 được cô chia sẻ mới đây khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, Phương Thanh khiến fan ngỡ ngàng khi bất ngờ công bố tổ chức đám cưới vào ngày 30/12. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Rồi xong, em xin phép giấu tên chú rể không mọi người truy lùng, tội nghiệp chồng em".

Thông tin ca sĩ Phương Thanh sẽ "lên xe hoa" khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Mặc dù chưa tiết lộ danh tính của chồng sắp cưới nhưng Phương Thanh cũng khiến bạn bè và khán giả "đứng ngồi không yên" khi liên tục "thả thính" rằng tiệc cưới của cô được tổ chức tại tư gia nhà chú rể và thiệp mời sẽ được gửi tới bạn bè sát ngày cho thêm phần hấp dẫn.  

Phương Thanh đăng tải trên trang cá nhân thiệp mời và tự nhận rằng đó là đám cưới của chính mình.
Phương Thanh còn chia sẻ trong phần bình luận: "Tại tư gia nhà chú rể không phải ở Hoàng Hoa Thám, nhà bà ngoại đâu nha. Tiệc kín 2 bên nhà nên chưa mời bạn bè. Tiệc của bạn bè em sẽ thông báo bí mật sát ngày cho hấp dẫn".
Liên lạc với ca sĩ Phương Thanh nhưng cô không bắt máy, tuy nhiên, nhiều người đã phát hiện ra những điểm vô lý trong thông tin đám cưới được Phương Thanh đăng tải.

Cụ thể, bên dưới bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ, một fan hâm mộ bình luận bức ảnh chụp lịch diễn tháng 12 của Phương Thanh được cô chia sẻ trên facebook trước đó. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như ngày Phương Thanh đi diễn ở Phan Thiết lại trùng với ngày tổ chức buổi hôn lễ trọng đại (30/12).  

Lịch diễn của Phương Thanh vào ngày 30/12 tại Phan Thiết mà trước đó cô đăng tải lên trang cá nhân.
Đầu năm 2018, Phương Thanh cũng khiến nhiều người hoang mang khi úp mở chuyện cưới hỏi: "Tròn 5 năm, thế là đã xong từ gót chân đến thượng đỉnh. Em chuẩn bị làm chuyện trọng đại, em sắp lên núi sống rồi đây, mây sẽ che chở cho bí mật của em. Em chỉ mới khoe cả nhà 1/10 sắc đẹp không đụng hàng, câu chuyện còn lại là của ngày mai". Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ thừa nhận đó chỉ là chuyện nói đùà.

Theo Ngân An

vietnamnet.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới