mask

Ca sỹ Hương Tràm: Mỗi lần về nhà dù bận đến mấy cũng phải đi ăn món lươn cùng gia đình

(Baonghean.vn) - Trước khi xuất hiện trong đêm nhạc kỷ niệm của bố mình, NSND Tiến Dũng, Hương Tràm đã có những chia sẻ về cảm xúc, dự định cũng như những kỷ niệm đẹp bên gia đình của mình.

Ngày 29/9 tới đây, NSND Tiến Dũng tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 40 năm theo đuổi con đường âm nhạc mang tên "Tìm về câu ví giặm". Ca sĩ Hương Tràm cùng xuất hiện trong đêm nhạc của bố với tư cách khách mời, bên cạnh những cái tên nổi tiếng là NSƯT Ngọc Hà, NSƯT Phương Thảo, ca sĩ Bùi Lê Mận, ca sĩ Quế Thương...

Trong đêm nhạc này, Hương Tràm sẽ biểu diễn 2 ca khúc, là "Hát trọn về anh" và bản hit đình đám gắn với tên tuổi mình "Em gái mưa". Trước khi gặp lại khán giả TP.Vinh, nữ ca sĩ trẻ đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt của mình. 

Hương Tràm làm khách mời trong đêm nhạc kỷ niệm của bố cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng khác và cả anh trai mình.
Hương Tràm làm khách mời trong đêm nhạc kỷ niệm của bố cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng khác và cả anh trai mình.

PV: Chào Hương Tràm, sắp biểu diễn trong đêm nhạc kỷ niệm của bố, lại đứng chung sân khấu với anh trai, cảm xúc của bạn như thế nào?

Ca sĩ Hương Tràm: Tràm rất hồi hộp và háo hức cho liveshow kỉ niệm 40 năm ca hát của bố. Đây không chỉ là một dấu mốc ý nghĩa với bố, với gia đình mà còn là dịp để Tràm được trở về biểu diễn hết lòng cho khán giả quê hương. Mới đó mà đã 6 năm kể từ khi Tràm chiến thắng Giọng hát Việt và chuyển vào TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp, từ lúc xa nhà, TP. Vinh luôn ở trong nỗi nhớ của Tràm.

PV: Tràm có thể tiết lộ một chút điều đặc biệt về đêm nhạc sắp tới của NSND Tiến Dũng không?

 Hương Tràm: Đêm nhạc này là một trong những dấu mốc có ý nghĩa nhất trong sự nghiệp của bố, mọi người đã chuẩn bị vô cùng kỹ càng để mọi thứ được diễn ra hoàn hảo nhất có thể. Tràm nghĩ đây sẽ là một đêm nhạc đáng nhớ và đầy xúc động. Tràm hy vọng đây cũng là một đêm thăng hoa cảm xúc cho bố, cho gia đình và cho tất cả khán giả, những người yêu nhạc ở xứ Nghệ.

Hương Tràm chụp ảnh bên bố, NSND Tiến Dũng. (Ảnh: FBNV)
Hương Tràm chụp ảnh bên bố, NSND Tiến Dũng. Ảnh: FBNV

 PV: Với Tràm, biểu diễn ở TP. Vinh có gì khác biệt hơn không?

Hương Tràm: Tất nhiên là đối với mỗi người con xa quê, được trở về cống hiến cho khán giả quê nhà luôn là điều tuyệt vời nhất. Tràm đã mong cơ hội này từ lâu và chắc chắn sẽ chuẩn bị sức khỏe thật tốt để cháy hết mình. Có sự ủng hộ, tình thương của người thân, của khán giả quê hương, Tràm tin mình sẽ biểu diễn thực sự thăng hoa.
PV: Xa nhà đã lâu, mỗi lần về Vinh, Tràm muốn làm việc gì nhất?

Hương Tràm: Dù có bận đến mấy thì Tràm vẫn phải nhờ bố chở cả gia đình đi ăn món lươn cay xứ Nghệ. Đây là món ăn gắn liền với tuổi thơ của Tràm và nhắc nhớ về những kỷ niệm đẹp bên bố mẹ. Lúc còn bé chỉ có cuối tuần được nghỉ học và bố rảnh rỗi công việc, Tràm mới được bố chở đi ăn món này. Ở Sài Gòn lâu lâu nhớ quá Tràm cũng phải lùng sục xem có quán lươn nào chủ là người Nghệ An không để ăn đấy.

Nữ ca sĩ tiết lộ mỗi lần về nhà đều rất thích được giúp bố chăm sóc vườn cây cảnh của gia đình. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ tiết lộ mỗi lần về nhà đều rất thích được giúp bố chăm sóc vườn cây cảnh của gia đình. Ảnh: FBNV

 PV: Tràm đã có ý định sẽ tổ chức một liveshow ở Vinh chưa?

Hương Tràm: Cuối năm nay, ngày 11/11, Tràm sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 6 năm ca hát của mình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Tràm hy vọng sự thành công, sức lan tỏa của liveshow sẽ giúp Tràm huy động được các mạnh thường quân ở Nghệ An để có thể làm một đêm nhạc gây quỹ từ thiện tại quê hương mình.

 PV: Cảm ơn Hương Tràm.

Tin mới