Chia tay hình ảnh khắc khổ, NSND Trung Anh gây bất ngờ với diện mạo mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ông bố quốc dân vượt qua cảm giác lạ lẫm để lần đầu tiên mặc quần yếm, hóa thân vào vai diễn mình chưa từng thể hiện trước đây.

Tạm rời xa hình tượng ông bố quốc dân trong Về nhà đi con hay đại ca xã hội đen lạnh lùng từng khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong Người phán xử, NSND Trung Anh thử sức với vai diễn mới hai mặt mà anh chưa từng đảm nhiệm trước đây ở Nhà mình lạ lắm.

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSND Trung Anh kể từ phim Đấu trí lên sóng năm ngoái.

NSND Trung Anh tiếp tục không để râu trong phim mới. ảnh 1

NSND Trung Anh tiếp tục không để râu trong phim mới.

Trong Nhà mình lạ lắm, NSND Trung Anh vào vai ông Hùng, người ông thấu tình đạt lý, luôn là nhân tố giữ hòa khí nhưng cũng đầy chiêu trò vào những lúc nước sôi lửa bỏng. Để khắc họa nhân vật đầy tính biến hóa này, ê-kíp sản xuất đã thiết kế một tạo hình đặc biệt cho nam diễn viên mà theo NSND Trung Anh "đây là những kiểu trang phục lạ lẫm và khác biệt".

Nhân vật ông Hùng của NSND Trung Anh có hai tạo hình đối lập. ảnh 2

Nhân vật ông Hùng của NSND Trung Anh có hai tạo hình đối lập.

"Ngoài đời, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ mặc bộ quần áo như thế cả. Lần đầu tiên khoác lên người chiếc quần yếm, tôi phải mất một lúc mới quen được. Với tôi, trang phục là một trong những yếu tố khá đặc biệt, khắc họa được tính cách và câu chuyện đằng sau của mỗi nhân vật", NSND Trung Anh tâm sự.

Nhà mình lạ lắm xoay quanh một gia đình đặc biệt. Những “người thân xa lạ” chung sống “hòa thuận” bên nhau, cùng chăm sóc cô bé Thanh Mỹ, người vừa mất đi toàn bộ trí nhớ và đang đối mặt với những sang chấn tâm lý nặng nề sau vụ tai nạn thảm khốc. 8 con người, 8 màu sắc, 8 tính cách trái dấu, nhiều điều dở khóc dở cười xảy ra liên tục thử thách nỗ lực sống hòa bình hạnh phúc của họ. Những sự cố oái oăm liên tục đẩy họ ra xa rồi lại gần nhau.

Ngoài NSND Trung Anh, phim còn có sự góp mặt của Nhan Phúc Vinh trong vai một anh phó đạo diễn dẻo mồm có đời tư phức tạp. NSND Kim Xuân, MC Tuấn Tú, các diễn viên Samuel An, Hương Giang, Lưu Huyền Trang, Lê Bống... cũng tham gia Nhà mình lạ lắm. Phim lên sóng K+ vào mùa hè này.

Tin mới