mask

Chủ nhà Singapore đè bẹp Myanmar; Mourinho bất ngờ được liên hệ trở lại Premier League

(Baonghean.vn) - Singapore đè bẹp Myanmar với tỷ số 3-0 trong ngày đầu ra quân; HLV Jose Mourinho đã được liên hệ quay lại Premier League để dẫn dắt Everton.

Chủ nhà Singapore đè bẹp Myanmar 

Chủ nhà Singapore đè bẹp Myanmar; Mourinho bất ngờ được liên hệ trở lại Premier League ảnh 1
Singapore đè bẹp Myanmar với tỷ số 3-0 trong ngày đầu ra quân.

Gặp đôi chút lúng túng ở thời điểm khởi đầu nhưng Singapore cũng đã tận dụng lợi thế sân nhà, chiều cao lý tưởng và nền tảng thể lực sung mãn để đè bẹp Myanmar với tỷ số 3-0 trong ngày đầu ra quân ở bảng A – AFF Cup 2020 để có một khởi đầu như mơ trong ngày khai cuộc của AFF Cup 2020.

Kết quả Timor Leste 0-2 Thái Lan: Thái Lan thắng chưa đã

ĐT Thái Lan đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng 2-0 trước đội yếu nhất bảng là Timor Leste, ở trận ra quân bảng A - AFF Cup 2020.

Chủ nhà Singapore đè bẹp Myanmar; Mourinho bất ngờ được liên hệ trở lại Premier League ảnh 2
ĐT Thái Lan hoàn thành mục tiêu 3 điểm ở lượt ra quân.

Thắng 2-0 trước Timor Leste, ĐT Thái Lan hoàn thành mục tiêu 3 điểm ở lượt ra quân. Tuy nhiên, cách mà Thái Lan chiến thắng và số pha lập công quá ít ỏi mà người hâm mộ đã kỳ vọng ở “Bầy voi chiến” thật sự là chưa đã.

Mourinho bất ngờ được liên hệ trở lại Premier League

HLV Jose Mourinho đã được liên hệ quay lại Premier League để dẫn dắt Everton. Đội bóng này đang thi đấu bết bát dưới thời Rafael Benitez.

Chủ nhà Singapore đè bẹp Myanmar; Mourinho bất ngờ được liên hệ trở lại Premier League ảnh 3
Việc mời về Mourinho lúc này chưa chắc đã tốt với Everton.

Chủ sở hữu của Everton, Farhad Moshiri đã công khai ủng hộ Benitez. Nhưng HLV người Tây Ban Nha có thể bị sa thải trước Giáng sinh nếu kết quả không được cải thiện.

Tuy nhiên, việc mời về Mourinho lúc này chưa chắc đã tốt với Everton. Ông từng giành được các danh hiệu tại Chelsea và MU nhưng những năm gần đây liên tiếp gặp thất bại. "Người đặc biệt" đã bị Tottenham sa thải sau 17 tháng cầm quân và cũng không có kết quả tốt với Roma.

MU thắng trận đầu với Rangnick: Dần thăng hoa như đôi chân của Fred

Fred đang thăng hoa giữa một Man United tươi mới
Fred đang thăng hoa giữa một Man United tươi mới.

Trong trận đấu ra mắt của tân HLV Ralf Rangnick, MU đã cho thấy những dấu hiệu khả quan giống như sự tiến bộ ngày càng lớn của tiền vệ Fred.

Anh cùng người đồng hương Alex Telles biểu diễn một điệu nhảy vui nhộn như để giải tỏa đi những áp lực và khó khăn dưới thời Solskjaer. Giờ đây là một chương mới của Fred và MU.


Tin mới