mask

Diễn viên Quang Anh tiết lộ cuộc sống sau thành công của 'Về nhà đi con'

Sau thành công của Về nhà đi con, Quang Anh tiếp tục trải nghiệm ở dạng vai diễn mới, đồng thời phát triển ở lĩnh vực âm nhạc.
0:00 / 0:00
0:00
Diễn viên Quang Anh tiết lộ cuộc sống sau thành công của 'Về nhà đi con' ảnh 1

Quang Anh sinh năm 2000, gây ấn tượng với khán giả nhờ vai Bảo trong phim Về nhà đi con. Gần đây, anh thử sức với phim Hãy nói lời yêu và nhận phản hồi tích cực từ người xem về kỹ năng diễn xuất.

Quang Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ bé, anh đã sớm bộc lộ năng khiếu và được góp mặt trong nhiều dự án phim. Lớn lên, nam diễn viên theo học khoa Quản lý thanh nhạc của Trường Đại học Nghệ thuật Văn hóa Quân đội. Trải qua khoảng thời gian lăn lộn với nghề, anh khẳng định nếu không làm nghệ thuật, anh cũng không biết sẽ làm gì.

Chia sẻ trong chương trình Lời tự sự, Quang Anh cho biết, khi tham gia Về nhà đi con, anh không nghĩ dự án này lại được quan tâm đến vậy. Trước đó, dù góp mặt trong nhiều phim song nam khách mời chưa thật sự được chú ý. Mãi đến khi đảm nhận vai Bảo thì tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn. Quang Anh tiết lộ, thành công của phim cũng khiến nhiều người nghĩ rằng anh “chỉ diễn được vai non nớt, trẻ con chứ không thể làm được gì khác".

Diễn viên Quang Anh tiết lộ cuộc sống sau thành công của 'Về nhà đi con' ảnh 2

Quang Anh nói thành công của phim Về nhà đi con là một cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Trái với suy nghĩ đó, Quang Anh thấy bản thân có đủ sự đa dạng để trải nghiệm nhiều dạng vai khác nhau. Anh nói: “Tôi thấy may mắn khi VFC đã giao cho tôi thêm những dạng vai khác, điển hình là Minh trong Hãy nói lời yêu để đến gần với khán giả. Tôi cũng muốn có thêm nhiều vai mới để phá bỏ định kiến của mọi người. Bây giờ tôi làm nghệ thuật bằng niềm đam mê; thậm chí có những lần đi hát không có tiền nhưng vẫn sẵn sàng làm".

Thời gian gần đây, ngoài việc đóng phim, Quang Anh bắt đầu phát triển sự nghiệp ca hát. Anh ra mắt các sản phẩm âm nhạc do chính mình sáng tác. Bảo của Về nhà đi con mong muốn được thử sức ở nhiều vai trò để xem bản thân phù hợp với công việc nào. “Tôi không phải là người kém cỏi trong nghệ thuật. Tôi cũng tự tin vào khả năng chuyên môn nhưng đi đến đâu, có thành tựu thế nào thì phải chờ vào duyên số. Tôi nghĩ cứ cố gắng hết mình rồi cũng sẽ được đền đáp", anh nói.

Diễn viên Quang Anh tiết lộ cuộc sống sau thành công của 'Về nhà đi con' ảnh 3

Ngoài diễn xuất, Quang Anh còn thử sức trong lĩnh vực âm nhạc. Anh ra mắt một số sản phẩm do chính mình sáng tác.

Quang Anh nói thêm, vì sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên anh luôn nhận được sự ủng hộ, động viên từ gia đình khi theo nghề. Dù vậy, nam diễn viên khẳng định đó chỉ là sự hậu thuẫn về mặt tinh thần bởi “nhà không quá giàu có để đầu tư cho tôi". “Bố mẹ tôi rất khắt khe trong việc dạy con. Nhưng chính nhờ điều đó mà tôi là người sống đúng mực, không làm gì sai trái với lương tâm. Phải đến khi tôi thành công với phim Về nhà đi con, bố mẹ mới “thả lỏng" cho tôi. Nhưng khi đi chơi thì phải về muộn nhất là 10 giờ", anh chia sẻ.

Trong hành trình làm nghề, Quang Anh không mang sự thành công của người khác để so sánh với mình. Nam khách mời khẳng định bản thân đủ tỉnh táo khi đối diện với những cạm bẫy. “Mọi người bảo tôi sống an toàn, thậm chí là ngoan. Tôi không chơi bời nhiều mà chỉ ở nhà thôi. Có nhiều cách để tôi chứng minh năng lực của bản thân chứ không cần phải đi bon chen với ai cả. Tôi vẫn có mục tiêu, nhưng lương tâm không cho phép tôi dìm người khác xuống để đạt được. Tôi không chọn cách đó", anh nêu quan điểm.

Tin mới