mask

Đỗ Thị Hà chia sẻ điều thay đổi lớn nhất sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ thú vị và thẳng thắn trong buổi livestream với khán giả trên trang cá nhân mới đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa có buổi livestream để giao lưu với người hâm mộ trong thời gian ở nhà giãn cách xã hội. Trong buổi giao lưu, nàng hậu xứ Thanh cũng đã không ngần ngại trả lời những câu hỏi nhạy cảm, hóc búa mà khán giả dành cho mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về anti-fan trong buổi livestream trên trang cá nhân.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về anti-fan trong buổi livestream trên trang cá nhân.

Đặc biệt, nàng hậu sinh năm 2001 cũng rất thẳng thắn khi trả lời những bình luận tiêu cực nhắm vào mình. Cô cho thấy một tâm thế và bản lĩnh rất vững vàng khi đối mặt với dư luận trước thời điểm dự thi Miss World 2021.

Trong buổi giao lưu, Đỗ Thị Hà chia sẻ ngay từ khi nhận vương miện và danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đã xác định tư tưởng "thuyền to thì gió lớn" và sẵn sàng đối mặt với những áp lực của công chúng.

Đỗ Thị Hà cũng khẳng định:
Đỗ Thị Hà cũng khẳng định: "Trước phong trào anti-fan, để có thể vượt qua thì chỉ có cách đó là bình tâm từ bên trong thôi".

Nói về phong trào anti-fan mà bản thân mình cũng từng gặp phải, Đỗ Thị Hà cho biết: "Mình không dám khẳng định ai cũng có anti-fan. Anti-fan đôi khi mang đến cho mình những cảm xúc rất tiêu cực. Nhưng đó cũng là động lực để mình phải cố gắng hơn".

Đỗ Thị Hà cũng khẳng định: "Trước phong trào anti-fan, để có thể vượt qua thì chỉ có cách đó là bình tâm từ bên trong thôi".

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng bất ngờ bị gán với danh xưng “Hoa hậu 0 đồng” trên mạng xã hội. Chia sẻ về điều này, cô thẳng thắn: "Yêu - ghét là sở thích của mỗi người, Hà không thể ngăn cản nên Hà không thể bắt tất cả mọi người phải thích mình được. Hà không quan tâm nhiều group đó cho lắm, vì nó là một nguồn cảm xúc tiêu cực, không giúp ích gì đối với cuộc sống của mình. Và Hà mong khi Hà đi thi Miss World mọi người vẫn luôn ủng hộ để Hà có thêm nhiều động lực trên trường quốc tế".
Đỗ Thị Hà đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021.
Đỗ Thị Hà đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021.

Cô cũng cho biết điều thay đổi lớn nhất sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam có lẽ là cách nhìn về cuộc sống.

"Cuộc sống của mình bây giờ đã không thể màu hồng như trước kia. Mọi lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động của mình đều phải cẩn thận vì bất cứ động thái nào cũng đều bị soi xét. Mình cũng học được cách để kiên cường và vượt qua khó khăn, có những lúc có những yếu tố ngoại cảnh làm mình yếu lòng và chùn bước, muốn từ bỏ nhưng mình nghĩ đến công sức mình đã bỏ ra, và mình nghĩ đến còn rất nhiều người đang ủng hộ mình nên mình lấy lại tinh thần và tiếp tục…" - cô nói.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra tại Puerto Rico vào tháng 12 tới. Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên thời gian này cô chủ yếu học tiếng Anh và tự make-up ở nhà.

Đỗ Thị Hà hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để cô có thể bay vào TP. HCM và cùng với ê-kíp của mình chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Miss World sắp tới.

Tin mới