Đoàn đại biểu tỉnh Bô Ly Khăm Xay dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Chiều 13/12, trong chương trình công tác tại Nghệ An, đoàn cán bộ tỉnh Bô Ly Khăm Xay (Lào) do đồng chí Bun Ma Bu Chạ Lơn - Phó Bí thư, Phó Tỉnh trưởng làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn.
Đoàn đại biểu tỉnh Bô Ly Khăm Xay Lào thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Hùng Phong ảnh 1
 Đoàn đại biểu tỉnh Bô Ly Khăm Xay Lào thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Hùng Phong
Với tấm lòng thành kính, biết ơn, các đồng chí trong đoàn công tác đã dâng lẵng hoa tươi thắm, nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam và nhân dân các bộ tộc Lào anh em.
Người đã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước Lào đấu tranh không ngơi nghỉ vì độc lập, tự do của 2 dân tộc, vì hòa bình của nhân dân thế giới.
Các đại biểu tỉnh Bô Ly Khăm Xay Lào nghe hướng dẫn viên khu di tích Kim Liên giới thiệu về những kỷ vật tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Các đại biểu tỉnh Bô Ly Khăm Xay (Lào) nghe hướng dẫn viên Khu Di tích Kim Liên giới thiệu những kỷ vật tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Hùng Phong
Cũng buổi chiều cùng ngày đoàn đã đến thăm quê ngoại, quê nội của Bác Hồ, nghe giới thiệu về thân thế, sự nghiệp của Bác và những người thân trong gia đình Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin mới