mask

FC Levis xuất sắc giành ngôi Vô địch Giải bóng đá Hội đồng hương Yên Thành

(Baonghean.vn) - Chiều 27/11, tại thành phố Vinh diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá Hội đồng hương Yên Thành lần thứ 10, năm 2022. Đội FC Levis đã xuất sắc giành chức Vô địch.
FC Levis xuất sắc giành ngôi Vô địch Giải bóng đá Hội đồng hương Yên Thành ảnh 1

Trận đấu chung kết giữa FC Levis và FC Thọ Thành diễn ra đầy quyết liệt. Ảnh: Đức Anh

Tham dự lễ bế mạc có đại diện Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh; các sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo huyện Yên Thành.

Trước khi đến với lễ bế mạc đã diễn ra trận chung kết giữa FC Levis và FC Thọ Thành. Với tính chất quan trọng của trận đấu cuối cùng nên hai đội đã thi đấu có phần chặt chẽ và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng sôi nổi, hấp dẫn. Nút thắt của trận đấu chỉ đến ở những phút cuối của hiệp 2, khi FC Levis mở được tỷ số và sau đó ghi tiếp 2 bàn thắng để kết thúc với tỷ số 3-0. Với kết quả này, FC Levis chính thức bước lên ngôi vị cao nhất ở giải đấu năm nay.

Sau trận chung kết, Ban tổ chức đã tổ chức trao giải. Đội xếp ở vị trí thứ 3 là FC Thịnh Thành, vị trí thứ 2 là FC Thọ Thành, vị trí thứ nhất là FC Levis.

FC Levis xuất sắc giành ngôi Vô địch Giải bóng đá Hội đồng hương Yên Thành ảnh 2

Tiền vệ Sông Lam Nghệ An Phạm Xuân Mạnh trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải. Ảnh: Đức Anh

Giải bóng đá Hội đồng hương Yên Thành tại thành phố Vinh lần thứ 10, năm 2022 quy tụ 12 đội bóng tham gia gồm: FC Levis, FC Thịnh Thành, FC Lúa, FC Hùng Hậu, FC Phúc Thành, Du lịch Sắc Việt, FC Thọ Thành, FC Bình Phát, FC Đăng Quang, FC Đức Thành, FC CND, FC F4 Auto.

FC Levis xuất sắc giành ngôi Vô địch Giải bóng đá Hội đồng hương Yên Thành ảnh 3

FC Levis lên ngôi vô địch ở mùa giải thứ 10. Ảnh: Đức Anh

Trải qua gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, giải đấu để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt khán giả cổ vũ, mang đến nhiều ý nghĩa cho các vận động viên tham gia. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay được tổ chức chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn, các đội bóng được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, chất lượng các trận đấu được nâng cao và có nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Đây sẽ là tiền đề để tiếp tục tổ chức Giải bóng đá Hội đồng hương Yên Thành tại thành phố Vinh lần thứ 11 thành công hơn nữa.

Tin mới