Hai cặp đôi 'phim giả tình thật' hụt của màn ảnh Việt

Thanh Sơn - Khả Ngân, Thu Quỳnh - Anh Vũ là hai cặp sao hợp tác ăn ý trên màn ảnh, thường xuyên bị đồn "phim giả tình thật" nhưng lại phủ nhận, khiến khán giả không khỏi hụt hẫng.


Thanh Sơn - Khả Ngân, Thu Quỳnh - Anh Vũ gây tiếc nuối khi phủ nhận "phim giả tình thật". Ảnh: N.V ảnh 1
Thanh Sơn - Khả Ngân, Thu Quỳnh - Anh Vũ gây tiếc nuối khi phủ nhận "phim giả tình thật". Ảnh: N.V
Thanh Sơn - Khả Ngân phim "11 tháng 5 ngày"

"11 tháng 5 ngày" là phim truyền hình nhận được sự quan tâm của khán giả thời gian gần đây. Phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân), cô tiểu thư con nhà giàu, cá tính và luôn coi mình là "cái rốn của vũ trụ". Do mâu thuẫn với gia đình, Nhi bỏ nhà đi và đến sống ở khu nhà trọ nghèo.

Tại đây, cuộc sống của Nhi có nhiều thay đổi. Cô tiểu thư chảnh chọe ngày nào dần trưởng thành khi sống chung trong một tập thể, biết quan tâm, giúp đỡ người khác. Cô cũng nảy sinh tình cảm với Đăng (Thanh Sơn). 

Mô tuýp tình cảm của Nhi và Đăng giống nhiều bộ phim khác khi từ cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" chuyển thành yêu đương. Dù vậy, điều này vẫn khiến khán giả không khỏi thích thú, nhất là khi diễn xuất của cặp đôi chính Thanh Sơn - Khả Ngân vô cùng ăn ý.

Thanh Sơn - Khả Ngân tình tứ từ phim ra đến đời thực. Ảnh: NV.
Thanh Sơn - Khả Ngân tình tứ từ phim ra đến đời thực. Ảnh: N.V

Không chỉ ngọt ngào trên phim mà trong các bức ảnh hậu trường, hình ảnh thân thiết và tình cảm của cặp sao khiến khán giả càng nghi ngờ Khả Ngân và Thanh Sơn đang "phim giả tình thật".

Tuy nhiên, trước loạt tin đồn, cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Hai diễn viên khẳng định chỉ coi nhau là đồng nghiệp thân thiết.

Anh Vũ - Thu Quỳnh phim "Hương vị tình thân"

Trong "Hương vị tình thân", Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Anh Vũ) vào vai một cặp vợ chồng có nhiều sự khác biệt về suy nghĩ, tính cách. Cuộc hôn nhân của cả hai từng xảy ra rạn nứt khi có sự xuất hiện của "tiểu tam", tuy nhiên, sau đó, cả hai dần hóa giải được mọi chuyện.

Trên màn ảnh, chuyện tình "chị em" của Thy - Huy được truyền tải khá thú vị. Cặp sao Thu Quỳnh - Anh Vũ cũng có nhiều cảnh hôn tình tứ, ngọt ngào. Nhiều khán giả xem phim nhận xét, cử chỉ của cả hai dành cho nhau trên phim mang đến cảm giác chân thật, như một cặp đôi thực thụ ngoài đời.

Thu Quỳnh, Anh Vũ thân thiết khi đóng chung “Hương vị tình thân“. Ảnh: NV.
Thu Quỳnh, Anh Vũ thân thiết khi đóng chung “Hương vị tình thân“. Ảnh: N.V

Không ít người còn cho rằng, điều này là có cơ sở khi cặp sao thường chia sẻ những hình ảnh hậu trường thân mật cùng nhau. Song, Thu Quỳnh khẳng định, cả hai không yêu nhau. Những tấm ảnh cô đăng trên mạng xã hội đều hỏi ý kiến Anh Vũ trước rồi mới đăng tải.

Tin mới