mask

Hậu trường hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ sắp xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về'

Bi kịch của Vân Khánh (Lan Phương) thực chất mới chỉ là sự mở đầu cho những căng thẳng trong phần hai của Thương ngày nắng về. Sự xuất hiện ở những nhân vật mới ở chặng cuối của phim hứa hẹn sẽ mang lại những tình tiết bất ngờ.
Hậu trường hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ sắp xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 1
Trong những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2, chuyện tình Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) chắc chắn sẽ gặp thêm nhiều sóng gió khi các nhân vật mới xuất hiện.
Hậu trường hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ sắp xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 2
Một trong số đó là nhân vật do diễn viên Minh Khuê đảm nhận. Nữ diễn viên Cô gái xấu xí trước đó đã xác nhận việc tham gia Thương ngày nắng về sau một thời gian vắng bóng trên truyền hình, song chưa tiết lộ về nhân vật mà mình thủ vai. Sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, sang trọng khiến khán giả không khỏi lo lắng có người thứ ba xen vào chuyện tình đang êm ả của Trang- Duy (Đình Tú).
Hậu trường hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ sắp xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 3
Sau tập 28 phần 2 Thương ngày nắng về, cũng có sự xuất hiện của một nhân vật nam mới, đó là bác sĩ điều trị tâm lý của bé Sam (Bảo Linh). Người này tỏ ra rất đồng cảm với hoàn cảnh của Vân Khánh (Lan Phương) và nhiệt tình giúp đỡ mẹ con cô.
Hậu trường hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ sắp xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 4
Theo hình ảnh hậu trường, dường như bác sĩ tâm lý còn cùng mẹ con Khánh đi chơi, thay thế vai trò của Đức (Hồng Đăng). Người mới xuất hiện, Đức lại bị bệnh hiểm nghèo, đây có thể là lối đi khác cho Vân Khánh để thoát khỏi bi kịch.
Hậu trường hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ sắp xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 5
Trong khi đó, Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) mới đang trong giai đoạn thả thính thì một cô gái mới đã xuất hiện. Vy (Thu Hà) là bạn mới quen ở trường của Vân Vân. Cô nàng xinh đẹp được dự đoán sẽ tạo nên tam giác tình yêu với Vân Vân- Đông Phong.
Hậu trường hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ sắp xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 6
Khi vừa xuất hiện trong tập 24 P2, hot girl người Tày nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả vì vẻ ngoài xinh xắn, tạo thiện cảm với người xem. Hiện Thu Hà cũng đang theo đuổi nghệ thuật, từng góp mặt vào một số phim sitcom, MV ca nhạc.
Hậu trường hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ sắp xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 7
Diễn viên Nguyễn Tiến Ngọc - “Anh Thỏ” của "Chúc bé ngủ ngon" cũng bất ngờ xuất hiện trong chặng cuối của phim. Anh chia sẻ ảnh chụp cùng bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) cùng dòng trạng thái gây chú ý: “Con nuôi Kim Nhung mới về”. Nghệ sĩ Minh Hòa cũng hài hước đáp lại: “Công nhận cậu con rể tương lai cũng đẹp trai ra phết”.
Hậu trường hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ sắp xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 8
Những nhân vật mới của Minh Khuê, Tiến Ngọc và NSƯT Trần Đức chắc chắn sẽ không đứng cuộc chiến quyền lực của bà Kim Nhung và chủ tịch Hoàng Long.

Tin mới