Hậu vệ SLNA hoàn thành khóa học HLV bằng C

(Baonghean.vn) - Cựu tuyển thủ Trần Đình Đồng nằm trong số 24 học viên tham gia khóa đào tạo HLV bằng C do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức, diễn ra từ ngày 29/11 – 11/12 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Như vậy, với chứng chỉ vừa được AFC cấp, Trần Đình Đồng đã trở thành cầu thủ tiếp theo của SLNA sở hữu tấm bằng HLV khi chưa giã từ sự nghiệp thi đấu, bên cạnh Nguyễn Quang Tình và Hoàng Văn Bình. Kể từ thời điểm này, hậu vệ người Anh Sơn (Nghệ An) đã đủ điều kiện để đảm nhiệm công tác đào tạo cầu thủ trẻ ở tất cả các Trung tâm, Học viện trên cả nước.

Trần Đình Đồng (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên. Ảnh: FBNV

Hiện tại, Trần Đình Đồng vẫn đang là cầu thủ tự do, sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ. Được biết, Ban lãnh đạo SLNA đã đề nghị cựu tuyển thủ U23 Việt Nam và Đội tuyển Việt Nam tiếp tục thi đấu cho đội chủ sân Vinh ở mùa giải tới. Tuy nhiên, do SLNA chưa tìm được nhà tài trợ nên bản hợp đồng giữa 2 bên vẫn chưa thể hoàn tất như dự kiến.

Mùa giải 2019, Trần Đình Đồng là một trong những gương mặt thi đấu xuất sắc nhất của SLNA. Theo thống kê, cựu cầu thủ CLB Thanh Hóa được HLV Nguyễn Đức Thắng sử dụng tổng cộng 25 trận (24 trận tại V.League, 1 trận tại Cúp QG). Đây là thành tích hết sức ấn tượng với cầu thủ đã ngoài 30 tuổi. Việc SLNA mong muốn Trần Đình Đồng tiếp tục ở lại sân Vinh thi đấu là điều khá dễ hiểu.

Thanh Hưng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới