HLV Nguyễn Văn Sỹ: Khắc Ngọc rất hay nhưng khó lòng lên tuyển ở thời điểm này

(Baonghean.vn) - Nam Định vừa có chiến thắng đầy vất vả 1-0 trước Bình Dương tại vòng 5 V.League 2019. Tại vòng 7, họ có chuyến làm khách cực kỳ khó khăn tại sân Vinh khi gặp đội chủ nhà SLNA hiện đang đứng thứ 3 trên BXH.

Nam Định hiện đang đứng thứ 10 trên BXH. Đây cũng là vị trí mà đội bóng này ra chỉ tiêu ngay trước khi mùa giải 2019 khai mạc. Sau sự ra đi của các công thần, Nam Định phải làm mới nhân sự, từ việc đôn các cầu thủ trẻ từ tuyến U lên làm nòng cốt, bên cạnh đó là dàn ngoại binh mới được đánh giá có chất lượng hơn.

Tính đến sau vòng 6 V.League 2019,  thành tích của đội bóng thành Nam là hoàn toàn chấp nhận được. Phía trước còn là một hành trình đầy gian nan, chắc chắn thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được mục tiêu đã đề ra của mình.

“Tôi cho rằng, chiến thắng trước Bình Dương không phải là vì chúng tôi may mắn hơn. Đó là trận đấu mà các học trò của tôi chơi nỗ lực ngoài mong đợi. Sau chuỗi trận không thành công, đặc biệt là trận thua trước Viettel tại vòng 5, tôi đã làm công tác tư tưởng cho các em rất nhiều.  Bởi thế, chiến thắng tại vòng 5 là thành quả của sự thay đổi kịp thời cũng như là nhờ sự cổ vũ nhiệt tình từ những CĐV thành Nam, những người luôn đứng bên cạnh đội bóng lúc vui cũng như lúc buồn”

HLV Nguyễn Văn Sỹ 

Nam Định có chiến thắng quan trọng để thoát nhóm đèn đò trước Bình Dương. Ảnh: VPF
Nam Định sẽ đối đầu với đội đang xếp thứ 3 là SLNA tại sân Vinh vào ngày thứ 7 tới đây. Đội chủ nhà đang chơi thăng hoa với 4 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua kể từ đầu mùa giải.

“Thời điểm hiện tại SLNA đang có phong độ tốt. Vị trí thứ 3 đã nói lên tất cả về sức mạnh của đội bóng xứ Nghệ. Họ sẽ là thách thức lớn cho cả V.League chứ không riêng gì Nam Định.

Tuy nhiên, mùa bóng năm ngoái, chúng tôi đã thắng SLNA cũng chính ngay tại sân Vinh. Chính vì lẽ đó, khi bóng chưa lăn thì thật khó để nói trước điều gì. Nam Định sẽ chơi với tất cả những gì có trong tay và trên hết, chúng tôi chiến đấu để không phụ lòng NHM thành Nam”.

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc là cầu thủ sáng giá nhất trong đội hình SLNA hiện nay. Ảnh: SLNAFC
Ngoài ra, cựu tiền vệ tài hoa của ĐTVN cũng đã dành những lời khen có cánh đối với tiền vệ Hồ Khắc Ngọc của SLNA: “Khắc Ngọc chính là cầu thủ hay nhất của SLNA lúc này, anh ta chính là ngòi nổ nguy hiểm nhất mà mọi đội bóng đều phải chú ý khi đối mặt với SLNA”.
HLV Văn Sỹ đánh giá cao SLNA và ấn tượng với Khắc Ngọc. Ảnh: VPF

Tuy nhiên, theo nhà cầm quân của đội bóng thành Nam, thời điểm hiện tại thật khó để Khắc Ngọc được gọi lên tuyển.

“Trong tay ông Park Hang-seo đang sở hữu một đội hình có chiều sâu và chơi ổn định. Đặc biệt là khu vực giữa sân, nơi có những tiền vệ chơi chắc chắn và đầy tư duy. Tôi nghĩ, để có thể được gọi lên tuyển, Khắc Ngọc cần phải nỗ lực hơn nữa. Ngọc còn trẻ và sẽ còn tiến bộ, cơ hội của anh ấy vẫn còn rất nhiều”.

Trận đấu giữa SLNA và Nam Định sẽ diễn ra trên sân Vinh vào lúc 17h ngày 27/4/2019.

Quý Bảo

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới