mask

HLV Park Hang-seo không chọn cầu thủ nào của Sông Lam Nghệ An vào đội hình U22

(Baonghean.vn) - HLV Park Hang-seo lựa chọn 27 cầu thủ, chủ yếu là những người cũ, đã quen thuộc với triết lí bóng đá của vị HLV người Hàn Quốc.

Chiều 22/8, HLV trưởng Park Hang-seo đã công bố danh sách tập trung ĐT U22 Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế gặp ĐT U22 Trung Quốc, diễn ra tại thành phố Hoàng Thạch, Hồ Bắc - Trung Quốc vào ngày 8/9 tới.

Trong số 27 cầu thủ được triệu tập, không có ai đến từ CLB Sông Lam Nghệ An

ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 26/8 tới.
ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 26/8 tới.

Đây cũng là trận đấu giao hữu quốc tế chính thức đầu tiên của ĐT U22 Việt Nam kể từ bắt đầu chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30 với hàng loạt các đợt tập trung ngắn hạn trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua. Ở lần tập trung sắp tới, lực lượng được triệu tập cũng rất dày dặn với 27 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa số là các cầu thủ đã được làm quen với triết lý bóng đá của HLV Park Hang-seo tại những đợt tập trung gần đây. Bên cạnh đó, đội cũng được tăng cường sức mạnh với sự góp mặt của những gương mặt đã quen thuộc như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh,…

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm PVF bắt đầu từ ngày 26/8. Ngày 6/9, đội sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu giao hữu với ĐT U22 của nước chủ nhà.

HLV Park Hang-seo không chọn cầu thủ nào của Sông Lam Nghệ An vào đội hình U22 ảnh 2

Tin mới