mask

HLV Park Hang Seo từng chịu phạt ở đội U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo tiết lộ, ông từng phải chịu phạt khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018.

Chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ, ông từng bị phạt vì quên để điện thoại ở chế độ rung khi di chuyển trên xe bus cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

“Trước tiên mình cần tìm hiểu văn hóa Việt Nam. Chẳng hạn, Việt Nam có thói quen nghỉ trưa. Ngay cả khi tập luyện, bạn phải tôn trọng điều đó.

Nhưng có những thứ không không thể nhượng bộ. Đó là lý do tôi đề ra quy tắc không sử dụng điện thoại. Các cầu thủ không được sử dụng nó vào giờ ăn. Tôi cũng bảo họ không gọi điện khi đi xe buýt chung với mọi người. Đôi khi tôi cũng quên mất việc này, khi không để điện thoại ở chế độ rung nên bị phạt”, thầy Park cười ngại ngùng khi nói đến kỷ niệm này trên báo Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo từng chịu phạt ở đội U23 Việt Nam ảnh 1
HLV Park Hang Seo từng bị phạt vì để điện thoại rung.

Gần đây nhất, ĐTVN sẽ tham dự trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại Asian Cup 2018 gặp Jordan. HLV Park Hang Seo nói: "Jordan đứng nhất bảng, hơn chúng tôi 2 điểm. Việt Nam đã vượt qua vòng loại và cũng không có nhiều khác biệt giữa việc đứng nhất hay nhì bảng vì rất khó để lọt vào 2 nhóm hạt giống đầu tiên. Tuy nhiên với sự kỳ vọng đang tăng lên của người hâm mộ, chúng tôi phải làm hết sức ở trận đấu sắp tới”.

Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: "Mục tiêu với ĐTQG đã được xác nhận tại thời điểm tôi được bổ nhiệm, đó là ngôi vô địch AFF Cup vào cuối năm nay. Đó là giải đấu 2 năm tổ chức một lần, quy tụ những cầu thủ hay nhất của Đông Nam Á. Người hâm mộ khao khát giành chiến thắng. Với Hàn Quốc, Asian Cup hay Asian Games quan trọng hơn, nhưng vị thế của AFF Cup ở Đông Nam Á là tuyệt đối".

Tin mới