mask

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang 200kg hành lý, bay gần 30 tiếng thi Miss World 2021

Sáng 20/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức khởi hành đến Puerto Rico tham dự cuộc thi Miss World 2021. Người đẹp đã xúc động bật khóc trong vòng tay cha mẹ trước khi bắt đầu chuyến bay một mình kéo dài gần 30 tiếng.
gia đình và người thân của nàng hậu cũng có mặt đông đủ để tiễn cô ra sân bay.
Cha mẹ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt để tiễn con gái ra sân bay. Ảnh: Sen Vàng. 
Người đẹp không kìm nén được xúc động và bật khóc trong vòng tay của ba mẹ. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên xuất ngoại của nàng hậu sinh năm 2001 cho nên bố mẹ của cô nàng cùng vô cùng lo lắng.
Người đẹp không kìm nén được xúc động và bật khóc trong vòng tay của ba mẹ. Đây là lần đầu tiên xuất ngoại của hoa hậu sinh năm 2001 nên bố mẹ cô cũng không khỏi lo lắng cho con gái bé bỏng. Ảnh: Sen Vàng. 
Đóng gói 10 kiện hành lý, không chỉ trang phục dự thi mà còn có thức ăn dự trữ và cả nhạc cụ dân tộc – đàn T'rưng để phục vụ phần thi tài năng tại Miss World 2021. Tổng trọng lượng lên đến gần 200kg.
Lên đường chinh chiến Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đem theo 10 kiện hành lý với tổng trọng lượng lên đến gần 200kg. Trong đó, không chỉ là trang phục dự thi mà còn có thức ăn dự trữ và cả nhạc cụ dân tộc - đàn T'rưng để phục vụ phần thi tài năng tại Miss World 2021. Ảnh: Sen Vàng. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico. Dự kiến hành trình sẽ kéo dài gần 30 tiếng đồng hồ. Ảnh: Sen Vàng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico. Dự kiến hành trình lần này của cô sẽ kéo dài gần 30 tiếng đồng hồ. Ảnh: Sen Vàng.
“Giờ phút này có thật nhiều cảm xúc đan xen trong tâm trạng của Hà. 20/11 quả là một ngày mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với bản thân Hà. Ngày này 1 năm về trước, một cô gái nhỏ đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam, cũng là ngày này 1 năm sau cô ấy đã mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cảm ơn ba mẹ, anh chị em ekip cũng như toàn thể các bạn khán giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ Hà trong chặng đường vừa qua. Sự khởi đầu đầy ý nghĩa hôm nay hy vọng sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho Hà tại cuộc thi sắp tới. Chào Việt Nam, hẹn gặp lại tại Puerto Rico nhé!”
“Giờ phút này có thật nhiều cảm xúc đan xen trong tâm trạng của Hà. 20/11 là một ngày mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với bản thân Hà. Ngày này 1 năm về trước, một cô gái nhỏ đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam, cũng là ngày này 1 năm sau cô ấy đã mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cảm ơn ba mẹ, anh chị em ekip cũng như toàn thể các bạn khán giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ Hà trong chặng đường vừa qua. Sự khởi đầu đầy ý nghĩa hôm nay hy vọng sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho Hà tại cuộc thi sắp tới. Chào Việt Nam, hẹn gặp lại tại Puerto Rico", Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trước giờ lên đường sang Puerto Rico. 
Ngày người đẹp xứ Thanh lên đường dự thi Miss World 2021 cũng chính là ngày kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020. Sau nửa nhiệm kỳ, nàng hậu xứ Thanh cũng dần trưởng thành hơn khi tự tin một mình “mang chuông đi đánh xứ người”.
Ngày người đẹp xứ Thanh lên đường dự thi Miss World 2021 cũng chính là ngày kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020. Sau nửa nhiệm kỳ, cô đã dần trưởng thành và tự tin một mình “mang chuông đi đánh xứ người”. Ảnh: Sen Vàng. 
Sau thời gian dài không thể tổ chức vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Miss World 2021 hiện đã xác nhận được tổ chức ở San Juan, Puerto Rico đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi. Bên cạnh đó, đương kim Miss World 2019 Toni Ann-Singh sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu vào đêm chung kết được diễn ra vào ngày 16/12/2021.
Sau một năm tạm hoãn vì dịch bệnh, Miss World 2021 đã được tổ chức trở lại tại San Juan, Pueto Rico đúng dịp kỷ niệm 70 năm của cuộc thi. Đêm chung kết Miss World 2021 được tổ chức ngày 16/12/2021, đương kim Miss World  Toni Ann-Singh sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế nhiệm sau nhiệm kỳ kéo dài hơn 2 năm. Ảnh: Sen Vàng. 
Trang phục được Hoa hậu Việt Nam 2020 lựa chọn để diện khi lên đường mang màu đỏ - được lấy cảm hứng từ lá cờ Việt Nam và cũng là màu sắc may mắn của cô. Ảnh: Sen Vàng.
Trang phục được Hoa hậu Việt Nam 2020 lựa chọn để diện khi lên đường mang màu đỏ - được lấy cảm hứng từ lá cờ Việt Nam và cũng là màu sắc may mắn của cô. Ảnh: Sen Vàng.
Từ khi công bố đại diện Miss World Vietnam 2021, cái tên Đỗ Hà trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng hâm mộ nhan sắc. Cô nàng cũng được đánh giá cao khi nhiều lần đứng trong top đầu các bảng dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp quốc tế. Điều này góp phần tạo thêm động lực giúp Đỗ Hà tập luyện chăm chỉ với mong muốn tạo được ấn tượng tốt cho đại diện Việt Nam trong những phần thi sắp tới.
Kể từ khi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã nhiều lần nhận được sự quan tâm từ truyền thông và công chúng quốc tế. Người đẹp nhiều lần lọt top cao trong các dự đoán từ các chuyên gia sắc đẹp. Với chuỗi thành tích rực rỡ của các đại diện Việt Nam trước đó, nhiều người đặt kỳ vọng Đỗ Thị Hà sẽ "làm nên chuyện" trong cuộc thi năm nay. Ảnh: Sen Vàng. 

Tin mới