Hướng dẫn đăng ký tiêm vaccine Covid-19 cho phụ nữ mang thai tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh là một trong những đơn vị y tế tại Nghệ An được Sở Y tế giao nhiệm vụ tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cho phụ nữ mang thai từ 13 tuần trở lên.

“Phụ nữ mang thai nên tiêm vaccine phòng Covid-19” - Đó là khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) sau rất nhiều những nghiên cứu và báo cáo cho thấy mức độ an toàn của vaccine này đối với phụ nữ mang thai.

Với đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế Sản khoa giàu kinh nghiệm, tận tình - Quy trình triển khai tiêm chủng an toàn, khoa học, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh đã được Sở Y tế giao nhiệm vụ tiêm chủng cho phụ nữ có thai.

Người dân đăng ký tiêm ngay tại link: https://vaccine.bvtp.vn/

Tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, các mẹ bầu sẽ hoàn toàn yên tâm khi trải qua quy trình tiêm chủng đúng quy định, đảm bảo an toàn.

Theo đó, đội ngũ bác sĩ khoa Phụ sản của bệnh viện sẽ trực tiếp khám và tư vấn tiêm chủng. Đội ngũ bác sĩ hồi sức cấp cứu chuyên môn cao luôn túc trực tại các khu vực theo dõi sau tiêm, chuẩn bị sẵn sàng thuốc, thiết bị y tế để cấp cứu các trường hợp phản ứng bất lợi sau tiêm chủng.

Không chỉ được chăm sóc toàn diện, trong quá trình tiếp nhận tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19, bệnh viện thực hiện đồng bộ các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho các thai phụ.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh được Sở Y tế giao nhiệm vụ tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cho phụ nữ mang thai. Ảnh: PV ảnh 2
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh được Sở Y tế giao nhiệm vụ tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cho phụ nữ mang thai. Ảnh: PV

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện: 1900.9218 để được hỗ trợ.

Tin mới