mask

Jennifer Phạm 'cứu' sự cố cho tân Hoa hậu trong đêm đăng quang

Nhờ sự nhanh trí của Jennifer Phạm mà chiếc vương miện của tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu đã không rơi xuống vì lỏng lẻo.

Đêm chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu diễn ra ở Thanh Hóa vào tối qua (7/8) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, Jennifer Phạm đã xuất hiện với vai trò giám khảo và cô cũng là người trao vương miện cho người đăng quang tại cuộc thi.

Khoảnh khắc Jennifer Phạm trao vương miện cho Thu Ngân
Khoảnh khắc Jennifer Phạm trao vương miện cho Thu Ngân

Vượt qua rất nhiều gương mặt sáng giá khác, người đẹp Trần Thị Thu Ngân (20 tuổi) đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất và chính thức trở thành tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu. Người đẹp đến từ Hải Phòng, là sinh viên ngành Quản trị khách sạn năm thứ nhất tại Thụy Sĩ. Thu Ngân sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 1m70, số đo ba vòng 87-59-92 và thông thạo hai ngoại ngữ Anh, Pháp. 

Và hành động trợ giúp tân hoa hậu của Jennifer Phạm
Và hành động trợ giúp tân hoa hậu của Jennifer Phạm

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc đăng quang, sự cố đáng tiếc suýt xảy ra nếu không có sự nhanh trí của Jennifer Phạm. Chiếc vương miện bị lỏng và có nguy cơ bị rơi xuống. Trong lúc Hoa hậu Thu Ngân tiếp tục nhận giải thưởng trị giá 500 triệu, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ đã chủ động tháo kẹp tóc của mình để cài lại vương miện cho "đàn em". Hành động đẹp này của bà mẹ hai con đã nhanh chóng nhận được sự tán thưởng của khán giả.

Theo Khỏe & Đẹp

Tin mới