mask

Lệ Quyên thường dằn vặt bản thân để tìm cảm xúc hát bolero

Nữ ca sĩ muốn hướng đến sự đằm thắm, nhẹ nhàng hơn trong album "Khúc tình xưa 5" dự kiến phát hành vào tháng 1/2019.
Lệ Quyên thường dằn vặt bản thân để tìm cảm xúc hát bolero ảnh 1

Ca sĩ Lệ Quyên diện áo dài chụp ảnh quảng bá album "Khúc tình xưa 5". Bộ ảnh mang phong cách hoài cổ thể hiện tinh thần của dòng nhạc bolero trong album.

Lệ Quyên thường dằn vặt bản thân để tìm cảm xúc hát bolero ảnh 2

Sản phẩm gồm 14 ca khúc, được chia làm 2 phần. Phần một gồm những bài hát từng được nhiều người yêu thích như: "Mưa qua phố vắng", "Xót xa", "Hẹn hò"...

Lệ Quyên thường dằn vặt bản thân để tìm cảm xúc hát bolero ảnh 3

Ở phần sau, "nữ hoàng phòng trà" kết hợp các học trò từ cuộc thi "Thần tượng Bolero" như Triều Quân, Mạnh Đồng, Ý Linh.. Giọng ca "Sầu lẻ bóng" hy vọng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp cũng như bước đệm giúp học trò phát triển hoạt động nghệ thuật hơn sau cuộc thi.

Lệ Quyên thường dằn vặt bản thân để tìm cảm xúc hát bolero ảnh 4

Việc theo đuổi dòng nhạc bolero, theo Lệ Quyên đó là cách góp phần giữ gìn những giá trị văn hóa: "Nhạc xưa tựa như tác phẩm nghệ thuật vô giá của thế hệ nhạc sĩ đi trước để lại với số lượng khổng lồ. Thêm một ca sĩ trẻ hát nhạc xưa là thêm một người giúp cho những ca khúc ấy được lan tỏa".

Lệ Quyên thường dằn vặt bản thân để tìm cảm xúc hát bolero ảnh 5

Tuy nhiên, Lệ Quyên cho rằng người nghệ sĩ phải chắt chiu cảm xúc, vốn sống, trải nghiệm mới hát được nhạc xưa.

Lệ Quyên thường dằn vặt bản thân để tìm cảm xúc hát bolero ảnh 6

"Càng trải qua nhiều đau khổ, nghệ sĩ sẽ hát tình hơn, sâu hơn. Nhiều lúc, tôi hay tự làm mình đau, nhớ lại thời son rỗi để dồn nén cảm xúc. Thực hiện một album xong, tôi thường rơi vào trạng thái lửng lơ vì buồn, ít muốn chuyện trò cùng ai là vậy", Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên thường dằn vặt bản thân để tìm cảm xúc hát bolero ảnh 7

Ở album mới, Lệ Quyên muốn thể hiện sự đằm thắm, nhẹ nhàng hơn trong cách xử lý bài hát. Nhạc sĩ Tấn Phong, Vĩnh Tâm, Hữu Ân là những người cộng sự thân thiết tiếp tục giúp cô thực hiện album, dự kiến phát hành vào tháng 1/2019.

Tin mới