mask

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô La

Một người bạn của Cường Đô La cho rằng nếu mỗi một chiếc xe chạy từ 6 tháng đến 1 năm thì anh phải dành đến mấy chục năm mới chạy hết tất cả xe đang sở hữu.


Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 1  

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 2Từ lâu, Cường Đô không chỉ được biết đến với cuộc hôn nhân với Hồ Ngọc Hà hay hiện tại là Đàm Thu Trang mà còn nổi tiếng là một đại gia có thú chơi siêu xe ở Việt Nam.

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 3  

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 4Trong một Vlog được Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân, một người bạn chuyên bảo dưỡng, chăm sóc xe cho “đại gia phố núi” cho biết nếu mỗi một chiếc xe chạy từ 6 tháng đến 1 năm thì phải dành đến mấy chục năm mới chạy hết tất cả những xe mà Cường đô la đang sở hữu.

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 5Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 6

Riêng siêu xe Ferrari có 360, 458, 488 (bản bình thường, spider và F8), đối với Lamborghini thì có dòng Huracan, Gallardo, Murcielago, Aventador,..và nhiều bản của Porsche…   

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 7  

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 8Cũng theo người này, ông xã của Đàm Thu Trang có niềm đam mê mãnh liệt với những xế hộp đắt đỏ hàng đầu, anh cũng chính là một trong những người thành lập câu lạc bộ “hành trình siêu xe” nổi tiếng.

Tin mới