mask

MC Lại Văn Sâm lần đầu khoe ảnh vợ và các con

Nhiều người vẫn tò mò về người phụ nữ bí ẩn của MC Lại Văn Sâm. Trong bức ảnh mừng sinh nhật lần thứ 62, lần đầu tiên, Lại Văn Sâm khoe ảnh chụp cùng vợ và các con.
MC Lại Văn Sâm lần đầu khoe ảnh vợ và các con ảnh 1

Mới đây, MC Lại Văn Sâm khoe ảnh chụp cùng gia đình trên trang cá nhân. Đây cũng là dịp hiếm hoi, anh chia sẻ khoảnh khắc riêng tư, ảnh chụp cùng vợ và các con.

MC Lại Văn Sâm viết: "Sáng sớm ra đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật của rất rất nhiều người, cả những người thân yêu ruột thịt, cả bạn bè thân quen, cả những bạn bè chưa một lần gặp mặt.

Nhiều người cứ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì?

Với tôi, một người mà hôm nay nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 62, thì câu trả lời vô cùng đơn giản: Hạnh phúc là được sinh ra trên cõi đời này bởi sinh ra - không phải là chết.

Tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc đây, đặc biệt trong ngày hôm nay, ngày mà cách đây 62 năm tôi đã được sinh ra. Xin cảm ơn tất cả vì tất cả".

Đăng tải cùng dòng trạng thái phía trên là ảnh chụp đại gia đình MC Lại Văn Sâm đi ăn cùng với nhau.

MC Lại Văn Sâm lần đầu khoe ảnh vợ và các con ảnh 2
Khoảnh khắc đời thường nhưng hạnh phúc của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu.

MC, nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu tại VTV từ ngày 1/7/2017. Thời điểm đó, khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi anh thiếu vắng trong một số chương trình truyền hình quen thuộc, đặc biệt là gameshow “Ai là triệu phú”.

Vào dịp gần Tết nguyên đán vừa rồi, MC Lại Văn Sâm đã có những chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình sau khi nghỉ hưu. “Hiện tại, tôi dành 100% thời gian cho gia đình. Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài thì tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Ngày xưa thì không được như thế, vì mình làm việc cùng cả ê-kíp đông người. Tôi cũng không bỏ các thú vui. Nếu không phải ghi hình, tham gia các chương trình, mình sẽ làm những gì mình thích” - MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Tin mới