Mẹ Phan Văn Đức mong con trai đáp công ơn SLNA, chưa vội yêu đương

(Baonghean.vn) - Mẹ cầu thủ xứ Nghệ cho biết Phan Văn Đức và Nguyễn Thị Ngọc Nữ chỉ là bạn gần nhà nên hay chơi với nhau, cầu thủ SLNA hiện vẫn chưa “báo cáo” chuyện tương lai với mẹ.

Nổi lên từ VCK U23 châu Á, Phan Văn Đức là ước mơ của rất nhiều cô gái trẻ. Trong chức vô địch AFF Cup 2018, Phan Văn Đức của SLNA đóng góp 2 bàn thắng và nhiều pha kiến tạo cho các đồng đội lập công.

Trong niềm vui chức vô địch AFF Cup đầu tiên của con trai, bà Vũ Thị Hiền (mẹ Phan Văn Đức) cho biết: “Tôi về Nghệ An rồi ngày mai bay vào TP. Hồ Chí Minh, còn Đức thì trưa nay bay vào TP. Hồ Chí Minh với bố và anh trai. Sau đó, Đức sẽ ra Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển chuẩn bị cho giải đấu mới".

Phan Văn Đức bên chức vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: Trung Kiên
Phan Văn Đức bên chức vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: Trung Kiên

“Liên quan tới sự nghiệp bóng đá của con, bố mẹ vẫn thường nói chuyện và động viên con. Tôi nghe mọi người nói, Đức có nhiều lời mời từ các đội bóng lớn nhưng con chưa hết hạn hợp đồng với CLB. Vả lại CLB Sông Lam Nghệ An đã đào tạo cho con thì con phải cống hiến cho CLB. Con phải đền đáp công ơn của CLB đã tôi luyện, đào tạo cho mình chứ chưa tính toán gì cả” - bà Hiền chia sẻ về tương lai của Phan Văn Đức.

Mẹ Phan Văn Đức chia sẻ về chuyện tình cảm của con trai. Video: TK

Chia sẻ về chuyện tình yêu của con trai và người yêu tin đồn Ngọc Nữ, bà Hiền nói: “Đó chỉ là tin đồn. Đức đã có người yêu đâu, bạn cùng quê nên chơi với nhau ấy mà. Tất nhiên, chuyện yêu đương thì mẹ không thể cấm được nhưng mẹ mong con chọn được người ngoan hiền. Mới 22 tuổi, Đức còn trẻ phải tập trung cho sự nghiệp”.

Thời gian qua, Phan Văn Đức và Nguyễn Thị Ngọc Nữ - người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 thường xuyên bị bắt gặp có những hành động và tương tác thân mật.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, tiền vệ Phan Văn Đức cùng đội tuyển Việt Nam được nghỉ 4 ngày. Sau đó, đội tuyển Việt Nam hội quân và tập luyện trong nước từ ngày 20/12 đến 28/12 nhằm hướng tới Asian Cup 2019./.

Tin mới