mask

Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018“?

Thông tin Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam tham gia “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018” đang thu hút nhiều sự chú ý.
Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018“? ảnh 1

Tối 11/4, cư dân mạng chia sẻ liên tục và bàn tán xôn xao thông tin Minh Tú sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational - Hoa hậu siêu quốc gia 2018.

Cụ thể, thông tin này xuất phát từ một trang fanpage với hình ảnh siêu mẫu Minh Tú và dòng trạng thái chúc mừng: "Xin chúc mừng HLV Minh Tú chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2018. Thật xuất sắc".

Một điều đặc biệt là khi thông tin này vẫn còn gây xôn xao khiến nhiều người không biết là thật hay đùa thì cư dân mạng vô tình phát hiện cách đây vài ngày, Minh Tú cũng có một chia sẻ đầy ẩn ý.

"Hãy cho tôi 1 vé xuất khẩu" – siêu mẫu châu Á nói. Ngay lập tức, các fan của cô vào gửi lời chúc mừng vì "mơ ước của chị thành hiện thực rồi", "chúc mừng chị sắp được xuất khẩu".

Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018“? - Ảnh 1.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng bởi từ năm 2017, Minh Tú được kỳ vọng sẽ tham gia vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng cuối cùng cô từ chối vì cảm thấy chưa phù hợp. Hiện tại, siêu mẫu vẫn chưa lên tiếng về thông tin mình sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hay không.

Tuy nhiên, dù chỉ mới là tin đồn nhưng nhiều khán giả đang rất kì vọng Minh Tú sẽ trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia bởi ngoài nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, siêu mẫu châu Á còn sở hữu nhiều kỹ năng khác được cô tích góp trong quá trình dự thi Asia’s Next Top Model – một cuộc thi mang tầm quốc tế.

Thời gian qua, Minh Tú rất bận rộn với lịch trình công việc của mình. Bên cạnh vai trò là một người mẫu, siêu mẫu châu Á cũng vừa trở thành giám khảo cho một gameshow truyền hình kết hợp giữa âm nhạc và võ thuật.

Chia sẻ về vai trò này, Minh Tú cho biết: "Tài năng chính của tôi vẫn là người mẫu, diễn xuất và tôi sẽ đưa ra những bình luận, đánh giá về mặt diễn xuất của các đội chơi. Tôi từng tham gia truyền hình thực tế và tôi hiểu được tính chất cuộc chơi như thế nào. Tôi tin tôi sẽ hoàn thành tốt vai trò lần này".

Tin mới